Gửi hàng từ TPHCM đi Hải Phòng Gía Rẻ, Nhanh Nhất • Công Ty TNHH Vận Tải Giao Nhận Hàng Hóa Hưng Thịnh xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ Bắc Nam và ngược lại. Hưng Thịnh là chành xe ghép hàng nhận vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hải Phòng*, nhận vận chuyển, ký gửi và giao nhận tất cả các loại mặt hàng cần chuyển( ngoại trừ hàng cấm - hàng nguy hiểm bằng đường bộ theo quy định cấm của nhà nước). Chúng tôi luôn đảm bảo an toàn hàng hóa cũng như thời gian nhanh nhất đến với quý khách hàng.
  Lịch trình ***vận chuyển hàng hóa đi Hải Phòng
  ** và ngược lại ổn định 2 chuyến/ngày đảm bảo hàng hóa của bạn luôn luôn được nhận đúng thời gian mà không sợ bị lưu kho, tiện lơi, an toàn, không thất lạc hàng hóa cho bạn. Còn đối với hàng có khối lượng lớn Hưng Thịnh sẽ điều phối xe trung chuyển hàng theo yêu cầu của khách hàng. Thời gian *gửi hàng đi Hải Phòng từ Tphcm* đúng 2 ngày đối với hàng sự kiện, hàng bao xe và 3 - 5 ngày đối với hàng lẻ, hàng ghép. Ngoài ra quý khách hàng sẽ không mất thêm chi phí nào muốn xe chờ hàng 1 - 2 ngày để chuyển hàng từ Hải Phòng về ngược lại Sài Gòn với giá cước bằng 60% cước chuyến đi ra.
  Hưng Thịnh sẽ đưa ra nhiều phương thức vận chuyển hàng đi Hải Phòng để quý khách có nhiều lựa chọn hơn theo mức chi phí, độ linh hoạt trong giao nhận hàng hóa gồm:

  • Phương thức giao kho nhận tại kho: tức là quý khách hàng chuyển hàng đến kho Hưng Thịnh tại tỉnh của quý khách cần giao và nhận tại kho của chúng tôi ở Hải Phòng.
  • Phương thức giao nhận tận nơi: Chúng tôi sẽ đến tận nơi Công ty của bạn để lấy hàng hóa và chuyển hàng đến tận nơi mà quý khách yêu cầu.
   Ngoài ra với số lượng hàng lớn, có thể xe tải lớn không thể vô một số tuyến đường cấm ở Hải Phòng, khi đó chúng tôi sẽ điều xe nhỏ để tăng bo giao hàng tận nơi cho bạn.
   Hưng Thịnh cam kết dịch vụ vận chuyển hàng hóa
  • Nhận giao hàng đúng thời gian, nhanh nhất như đã thỏa thuận.
  • Lộ trình giao nhận minh bạch có chứng từ giao nhận hàng hóa đầy đủ.
  • Đảm bảo an toàn hàng hóa, chất lượng, nguyên đai, nguyên kiện cho quý khách hàng.
  • Làm thủ tục thông quan, giao nhận hàng hóa nhanh chóng.
  • Trong quá trình giao nhận hàng hóa có ký kết biên bản rõ ràng, tránh tình trạng thất thoát hàng hóa.
  • Khách hàng có thể theo dõi lịch trình xe chạy mỗi ngày.
   Để biết thêm thông tin chi tiết chuyển hàng nhanh đi Hải Phòng liên hệ Hotline: 0888.115.988 Hằng - Zalo 0355.044.579 nhé!

  Công Ty TNHH Vận Tải Giao Nhận Hàng Hóa Hưng Thịnh
  Kho HCM: Kho B6, Bãi Xe Nguyễn Ngọc, 60/11 QL1A, Bà Điểm, Hóc Môn, HCM
  Kho HN: 635 Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  Email: chanhxehungthinh@gmail.com


Log in to reply