các bộ có thể đánh khi chơi tiến lên • Luật tiến lên tới lá
  ban sơ mỗi người được chia 13 lá bài. Ván trước nhất sẽ chọn bỗng dưng người đánh trước để đảm bảo công bằng. Trong khoảng ván thứ 2 trở đi, ai thắng ván trước sẽ được đi trước. Giả dụ người thắng ván trước thoát khỏi bàn hoặc bàn chỉ còn người thắng thì ván tiếp theo sẽ được coi là ván đầu tiên.

  – mục tiêu của mỗi người chơi là đánh hết 13 lá bài trên tay trước những người chơi khác.

  – giả dụ là lượt đánh trước hết mỗi vòng, người chơi có thể đánh bất kỳ bộ nào trong luật cho phép.

  – ví như sở hữu người đánh bộ trước ấy, người đánh tiếp theo phải đánh một bộ cao hơn hoặc bỏ lượt.

  – Người bỏ lượt sẽ mất lượt cho tới hết vòng.

  – ví như phần đông mọi người bỏ lượt, sẽ chấm dứt vòng đánh, quyền đánh vòng tiếp theo được chuyển cho người đánh chung cục trong lượt trước.

  những bộ với thể đánh trong bàn tiến lên đếm lá
  Rác: là những lá bài riêng lẻ chẳng thể kết hợp mang lá bài còn lại lúc chơi tại các diễn đàn để kiếm tiền từ casino trực tuyến. Một lá bài rác chỉ sở hữu thể được mang ra đánh thắng 1 lá bài rác khác khi nó sở hữu giá trị cao hơn lá bài kia, hoặc cộng trị giá mang bài kia nhưng mang “nước bài” cao hơn.

  Tiến Lên Miền Nam - Game Tiến Lên Online Hấp Dẫn Nhất Việt Nam

  Bộ Đôi: 2 quân bài có cùng trị giá như nhau. Đôi bài đánh thắng một vài bài khác lúc nó có giá trị cao hơn đôi bài kia, hoặc cùng trị giá sở hữu đôi bài kia nhưng mang “nước bài” cao hơn.

  Sám cô (Bộ ba): 3 quân bài cùng trị giá như nhau. Sám cô có thể đánh thắng 1 Sám cô khác lúc nó sở hữu giá trị cao hơn Sám cô kia.

  Sảnh: 3 quân bài hay phổ quát quân bài hợp thành một dãy số liên tục không phân biệt “nước bài”. 1 Sảnh có thể đánh thắng 1 Sảnh khác khi nó có trị giá cao hơn Sảnh kia, hoặc cộng trị giá sở hữu Sảnh kia nhưng mang “nước bài” cao hơn (Bích ♠ < Tép ♣ < Rô ♦ < Cơ ♥).

  các tụ hội đặc biệt
  các tụ họp đặc biệt sau (hay còn gọi là “hàng”) có khả năng đánh thắng lá bài lẻ lớn nhất là 2 (thường gọi là “heo” theo bí quyết gọi của người miền Nam)

  Xem thêm: Hà Tĩnh: Xóa ổ nhóm đánh bạc dưới hình thức lô lên đến 4 tỉ đồng


Log in to reply