Công ty xách tay hàng Đài Loan về Việt Nam • Đài Loan ngoài nổi tiếng bởi điện ảnh còn nổi tiếng bởi kinh tế phát triển là đặc khu kinh tế của Trung Hoa. Nằm ở địa thế thuận lợi và có cảng biển nổi tiếng Đài Loan biến thành nơi giao thương kinh tế quan trọng của toàn cầu. Ngày nay, việc trao đổi thương mại giữa Việt Nam và Đài Loan càng ngày càng tăng qua các năm thúc đẩy nhu cầu vận chuyển mặt hàng càng ngày càng tăng. Dịch vụ gửi hàng xách tay từ Đài Loan cũng theo đó mà tăng mạnh thời điểm hiện tại.

  Bạn cần gửi hàng từ Đài Loan về Việt Nam?
  Bạn cần 1 công ty chuyên dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín, đơn hàng của bạn được đảm bảo tin cậy và đến tận tay người nhận? Mọi người cần hợp tác dài lâu và chi phí phải chăng?
  Công ty cổ phần gửi hàng xách tay từ Đài Loan.
  Chuyển phát nhanh từ Đài Loan về Việt Nam giá rẻ tiết kiệm giá thành lên đến 35% khi dùng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tại DHD Logistics . Chúng tôi có chuyến bay chuyển từ Đài Loan nhận vận chuyển sản phẩm, hàng mẫu , chứng từ quan trọng trong thời gian nhanh nhất.

  Xem thêm: Các trang thương mại điện tử Đài Loan mà bạn nên biết

  Dịch vụ gửi hàng từ Đài Loan tại DHD Logistics
  DHD Logistics chúng tôi cung cấp một dịch vụ gửi hàng hóa, giấy tờ, hồ sơ, chứng từ từ Đài Loan, đặc biệt chúng tôi còn nhận vận chuyển các sản phẩm như: thuốc tây, nông sản, thực phẩm từ Đài Loan với thủ tục thông quan nhanh chóng.

  Bằng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh cũng như đội ngũ nhân viên với nghiệp vụ bài bản, cùng với các phương tiện hỗ trợ Tiêu biểu như: máy bay, tàu, thuyền, xe chở hàng trọng tải lớn sẽ đáp ứng đủ nhu cầu của mọi người khi dùng dịch vụ gửi hàng từ Đài Loan.

  DHD Logistics cam kết cho khách hàng
  Thời gian vận chuyển hàng nhanh nhất trên thị trường hiện nay.

  • Cước phí rẻ nhất, giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiều kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng.
  • Khách hàng không phải chịu bất kì khoản phí nào khác sau khi đã ký hợp đồng
  • Đền bù 100% giá trị đơn hàng nếu hàng hóa bị hư hỏng
  • Cập nhật lộ trình vận chuyển

  Xem thêm: Dịch vụ mua hàng Đài Loan ship về Việt Nam của DHD

  Hotline: 0967 783 698
  Địa chỉ: Số 28 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu,Cầu Giấy, Hà Nội


Log in to reply