Xe tải FAW 8 tấn thùng dài 8m • Nội thất xe tải Faw 8 tấn thùng dài 8 mét với thiết kế hiện đại, ghế ngồi được bọc da cao cấp - thiết kế ôm lưng người ngồi theo kiểu thể thao tạo cảm giác lái trải nghiệm tuyệt vời cho người ngồi.
  alt text
  Xe tải Faw 8 tấn thùng dài 8 mét có 3 chỗ và một giường nằm cho người dùng nghỉ ngơi thoải mái sau các chặng đường dài.
  Bề ngoài Xe tải Faw 8 tấn thùng dài 8 mét có ngoại thất được thiết kế chú trọng vào độ mạnh mẽ, chất ngầu của xe. Xe với 2 màu chủ đạo là trắng và xanh ( sơn màu riêng theo nhu cầu). Với logo Giải Phóng ( GMC) nổi bật trên nền Crom sáng bóng tạo điểm nhấn cho xe .
  Xe tải Faw 8 tấn thùng dài 8 mét có Hệ thống ốp gió 2 bên kiểu mới đẹp mắt giúp xe lướt đi nhẹ nhà, giảm sức cản của gió. Hệ thống đèn là một bộ phận quan trọng trong việc cấu thành nên một chiếc xe hoàn hảo, đèn xe bao gồm đèn pha, đèn sương mù, đèn xi nhan, .... được thiết kế đẹp mắt, khoa học và đặc biệt, toàn bộ đèn xe đều được sử dụng loại tốt nhất có độ bền cao, độ chiếu sáng tốt giúp người lái di chuyển an toàn vào ban đêm.
  alt text
  Động cơ Weichai Power chắc hẳn không còn ,mới lạ với nhiều bác tài, nếu các bác tài chưa biết thì đây là dòng động cơ được sử dụng phổ biến hàng đầu thế giới như động cơ tàu thủy, động cơ , du thuyền, tàu cao tốc,...
  alt text
  Công ty Ô Tô Phú Mẫn
  ĐC: 10/09 KP Tây, Quốc Lộ 13, Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương
  Liên hệ: 0906.639.577


Log in to reply