xưởng sản xuất bàn ghế cafe • Công ty Đại Lâm Mộc là đơn vị chuyên sản xuất bàn ghế nội thất quán cafe, nhà hàng uy tín chất lượng tại Biên Hòa, Đồng Nai. Xưởng đóng bàn ghế cafe xuất khẩu với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất - phân phối bàn ghế cho quán cafe với giá cả cạnh tranh. Mời các bạn tham khảo địa chỉ xưởng qua hình ảnh dưới đây

  alt text
  Tính đến thời điểm hiện tại thì tại khu vực Biên Hòa, Đồng Nai có hàng trăm xưởng sản xuất bàn ghế cafe, nếu như thời gian trước các cơ sở này chỉ phân phối cho những cửa hàng nội thất thì hiện nay họ đã tự mình cung cấp sản phẩm đến tay người tiêu dùng.
  Và với cách làm này thì họ cũng giảm thiểu được các chi phí hoa hồng cho nhà phân phối và tìm được nhiều khách hàng công nghiệp mua sản phẩm với số lượng nhiều hơn!
  Tuy nhiên, để tìm được xưởng sản xuất bàn ghế cafe uy tín chuyên nghiệp thì không hề đơn giản tý nào! Vậy xưởng sản xuất bàn ghế cafe chuyên nghiệp có gì đáng chú ý?

  Những cơ sở sản xuất này được nhiều chủ cửa hàng kinh doanh quán cà phê chú ý vì những lý do sau:

  – Nguồn nguyên liệu dồi dào, chất lượng, được xử lý tỉ mỉ.

  – Tư vấn kỹ càng cả về chất liệu cũng như kiểu dáng sản phẩm.

  – Làm ăn uy tín, luôn giao hàng đúng hạn và đúng số lượng.

  – Vận chuyển an toàn, bảo quản sản phẩm cẩn thận ít bị hư hại dù vận chuyển đi xa.

  – Giá thành ổn định, chất lượng đồng đều.

  *Đại Lâm Mộc* là một trong những xưởng sản xuất bàn ghế cafe được nhiều khách hàng tại Biên Hòa Đồng Nai đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ mà bạn nên tham khảo thêm!
  Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế nội thất tư vấn về xu hướng lựa chọn bàn ghế phù hợp với quán cà phê của bạn và đội ngũ thợ lành nghề sẽ thi công một cách tỉ mỉ để tạo ra thành phẩm chất lượng, hoàn hảo nhất! Hãy liên hệ với chúng tôi

  **CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT GỖ ĐẠI LÂM MỘC

  ĐC: Số 737/33, Tổ 4, KP.7, P.Long Bình, Biên Hoà, Đồng Nai

  Hotline:0916984768

  Emai: dailammocfurni@gmail.com

  Website.https://dailammocfurni.com**


Log in to reply