Muốn fitting gậy golf phù hợp cần biết những điều sau đây • 5. Bạn có phong cách đánh nhất quán hay bạn thích đánh nhiều kiểu đánh khác nhau?

  Điều này rất quan trọng vì nó có thể có tác động rất lớn đến gậy sắt mà bạn mang đi nói riêng. (Xem các mẫu gậy golf iron hiệu suất cao giá rẻ)

  Nếu bạn thích đánh các cú đánh khác nhau bằng gậy sắt của mình thì hãy nói với người điều chỉnh, và tương tự như vậy nếu bạn có một phong cách đánh khá nhất quán, điều này cũng đáng nói với người chỉnh sửa. Bạn càng cung cấp nhiều thông tin thì kết quả sẽ càng tốt.

  4. Bạn sẵn sàng chi bao nhiêu?

  Trước khi đi thử đồ, hãy xác định ngân sách của bạn là bao nhiêu và cách duy nhất để làm điều đó là thực hiện một số nghiên cứu về giá cả, đánh giá và các thông tin khác.

  Tại GolfGroup, chúng tôi kiểm tra phần lớn các gậy golf chơi gôn trong phần đánh giá của chúng tôi trên trang web để chắc chắn có thể đáng để thử.

  Ngoài ra, điều đáng chú ý là shaft gậy sau thị trường được cung cấp để bạn tránh mọi bất ngờ khó chịu khi đến thời điểm thanh toán.

  3. Điều gì sẽ tạo ra sự khác biệt lớn hơn cho việc ghi điểm của bạn - đánh bóng xa hơn hay thẳng hơn?

  Điều này đặc biệt quan trọng khi fitting gậy gỗ (Xem thêm: bán gậy golf driver nhiều thương hiệu). Trong một trận đấu, khả năng bạn sẽ đánh bóng xa hơn vì những người đánh bóng rất giỏi trong việc đánh ra xa hơn, nhưng điều đáng lưu ý là nếu bạn cảm thấy độ chính xác cao hơn có thể tạo ra sự khác biệt thì hãy nói điều đó với người đánh bóng của bạn.

  2. Bạn sắp sử dụng cú đánh gì?

  Một thông tin cực kỳ quan trọng khác liên quan đến cú đánh bạn chơi khi bạn cần nhất. Đối với điều này, chúng tôi khuyên bạn nên hình dung mình trên lỗ khó nhất của sân mà bạn chơi thường xuyên nhất và suy nghĩ về hình dạng cú đánh và cú swing mà bạn muốn thực hiện trên lỗ đó.

  Trong khi thử đồ, hãy cố gắng tạo lại điều đó và tạo một chút áp lực lên vai của bạn. Sau đó, thực hiện cú đánh đó chỉ để hiểu được bạn cảm thấy thoải mái như thế nào khi cố gắng thực hiện cú đánh chuẩn bị của mình.
  alt text

  1. Bạn thường hay gặp phải vấn đề nào nhất?

  Đây có lẽ là câu hỏi quan trọng nhất mà bạn cần tự hỏi mình.

  Nếu bạn thường gặp phải tình trạng fade hoặc slice, hãy nói với kỹ thuật viên fitting gậy, chắc chắn họ sẽ có những giải pháp cho vấn đề này.

  Xem thêm: Đặc điểm của các loại gậy golf Nhật bản chính hãng • Có ai đã mua thử gậy golf Honma Beres 2 sao của Star Golf Group website stargolfgroup.com chưa? Cho mình xin review với. Mình định mua hàng bên đó mà không biết chất lượng sp như thế nào?


Log in to reply