Dịch vụ chuyển tiền đi Hồng Kông • Dịch vụ chuyển tiền đi Hong Kong an toàn, đơn giản.
  Bạn đang muốn chuyển tiền cho người nhà, học tập, chữa bệnh, du lịch, đi công tác, thăm viếng hay bạn muốn mua hàng tại Hong Kong mà chưa biết làm thế nào. Thay vì bạn phải đến các ngân hàng với thủ tục rắc rối phiền phức và tốn kém nhiều thời gian. Dịch vụ chuyển tiền đi Hong Kong của công ty NTA sẽ giúp bạn tránh khỏi các rắc rối phiền hà đó. Công ty chúng tôi là đơn vị vận chuyển tiền gửi đi Hong Kong uy tín- nhanh chóng - giá rẻ trên thị trường.
  http://cpnquocte.com/detail/chuyen-tien-di-hong-kong-nhan-trong-ngay.html
  Chuyển tiền đi Hong Kong nhanh chóng
  Dịch vụ chuyển tiền đi quốc tế, thanh toán tiền hàng, chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam: An toàn – nhanh chóng – Tiện lợi chỉ có tại NTA Express.
  Khách hàng có thể đến văn phòng giao dịch của chúng tôi tại Hà Nội hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng, và cung cấp số tài khoản, số điện thoại của người nhận. Sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ xác nhận với đối tác của bạn về thông tin Tài Khoản, số tiền cần chuyển.
  Chỉ trong vài phút là đối tác của bạn có thể nhận được tiền. Khi lệnh chuyển tiền báo thành công chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng chứng từ Ngân hàng, trong đó có đầy đủ thông tin: (Tên, Số tài khoản, Số tiền chuyển) của đối tác nhận tiền mà bạn yêu cầu.
  Cước phí rẻ
  Dù bạn muốn chuyển tiền qua Hong Kong với mục đích nào đi chăng nữa thì chúng tôi cũng thực hiện một cách rất chuyên nghiệp và cước phí chuyển tiền đi Hong Kong chỉ từ 1-3% số tiền chuyển.
  Tại sao bạn nên chuyển tiền qua công ty chúng tôi:
   Tiết kiệm chi phí, thời gian so với bạn chuyển tại ngân hàng
   Cước phí rẻ hơn với số tiền chuyển lớn
   Thủ tục giao nhận cho khách luôn minh bạch và rõ ràng, đảm bảo uy tín cũng như quyền lợi khách hàng.
   Cam kết không phát sinh chi phí
   Thủ tục chuyển tiền đơn giản nhanh chóng và đảm bảo, không để khách hàng phải thực hiện các thủ tục giấy tờ rắc rối.
   Nhận lệnh chuyển sau một giờ
   Có đội ngũ tư vấn tận tình cho khách hàng với những ai chưa hiểu và lần đầu gửi tiền.
  Dịch vụ chuyển tiền đi Hong Kong của công ty chúng tôi giúp bạn có thể chuyển tiền cho người nhận ở Hong Kong cũng như các nước trên thế giới với chất lượng dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất, uy tín hàng đầu Việt Nam
  Vui lòng liên hệ qua các kênh sau để được hỗ trợ tư vấn:
  Công ty chuyển phát nhanh quốc tế NTA
  Tel: 02462918206
  Ms. Phương: 0902111025 (Zalo)
  Mail: taphuongnta123@gmail.com
  Website: http://cpnquocte.com


Log in to reply