HAGL chào đón ngoại binh trở lại • Chấn thương mà Kelly Kester gặp phải trong cuộc đối đầu giữa HAGL và Hải Phòng ở vòng 7 V.League đã khiến tiền vệ này vắng mặt trong 4 vòng đấu đã qua. Hôm qua, cầu thủ người Nigeria đã tập luyện trở lại.
  [URL=https://khucamdia.com/cuoc-chap-la-gi-dau-la-cac-ty-le-ca-cuoc-trong-bong-da-cid02366.html]https://khucamdia.com/cuoc-chap-la-gi-dau-la-cac-ty-le-ca-cuoc-trong-bong-da-cid02366.html
  [/URL]HAGL đã tập luyện trở lại sau 10 ngày được xả trại. Đáng chú ý, tiền vệ phòng ngự Kelly đã có thể chơi bóng bình thường. Trước đó, cầu thủ người Nigeria đã phải vắng mặt sau vòng 7 bởi một chấn thương gặp phải. Sự vắng mặt của Kelly phần nào đã khiến tuyến giữa của HAGL gặp khó khăn.

  Kelly Kester với chiều cao ấn tượng 1m92 có thể thi đấu ở vị trí trung vệ và tiền vệ phòng ngự. Cầu thủ người Nigeria nổi bật trên sân với thể hình, khả năng đọc tình huống và tranh chấp dũng mãnh.
  [URL=https://khucamdia.com/]https://khucamdia.com/
  [/URL]Ngoài Kelly, Văn Thanh, Tuấn Anh, Xuân Trường, Anh Đức... đều đã hội quân tập luyện. Tuy nhiên, Văn Toàn và Ngọc Quang phải tập trung trễ bởi những lý do khác nhau. Sau 11 vòng đấu, đội bóng phố Núi hiện đang tạm xếp thứ 6/14 với 17 điểm có được.

  Tuấn Anh và các đồng đội hoàn toàn có khả năng tranh chấp huy chương ở mùa giải năm nay nếu họ chơi tập trung ở những vòng đấu tới.

  [URL=https://khucamdia.com/nhan-dinh-bong-da.html]https://khucamdia.com/nhan-dinh-bong-da.html[/URL]


Log in to reply