Địa chỉ bán xe tải cũ uy tín | Đại lý bán xe tải cũ giá rẻ nhất miền Nam • Địa chỉ bán xe tải cũ uy tín | Đại lý bán xe tải cũ giá rẻ là điều được người có nhu cầu mua xe tải cũ đặt ra đầu tiên, cân nhắc nhiều nhất. Phú Mẫn rất vinh dự là sự lựa chọn hàng đầu cho Quý khách hàng đang có nhu cầu cần mua xe cũ. Chúng tôi tự tin sẽ cung cấp cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất về mua bán xe tải đã qua sử dụng | xe tải cũ với những chiếc xe được lựa chọn khắc khe, chất lượng và giá thành hợp lý.
  Link tham khảo: https://otodaiphat.com/mua-ban-xe-cu/dia-chi-ban-xe-cu-uy-tin-291

  Những lý do Quý khách hàng nên lựa chọn tin tưởng đại lý bán xe cũ Phú Mẫn chúng tôi:

  1. Mua lại xe với mức giá cao, không chèn ép:

  Vì có rất nhiều cơ sở cùng kinh doanh dịch vụ mua bán xe cũ nên việc ép giá khách hàng cũng là yếu tố khiến chúng tôi mất khách. Chính vì vậy, dịch vụ của chúng tôi cam kết không ép giá, mua lại giá cao để tạo nên ưu thế nổi trội trong mắt khách hàng. Thậm chí còn được bán đúng giá hoặc giá cao hơn hẳn so với mặt bằng chung trên thị trường.

  2.Trực tiếp đến tận nơi để giao dịch, mua bán:

  Nhằm hỗ trợ cho những khách hàng không có thời gian, điều kiện để đem xe đi giao dịch. Chúng tôi sẽ đến tận nơi để hỗ trợ trực tiếp để xem xét, kiểm tra rồi mới tiến hành báo giá. Toàn bộ nhân viên đều có nghiệp vụ tốt, tay nghề và chuyên môn cao giúp cả hai bên cùng thống nhất được giá tốt và có lợi.

  3. Thanh toán tiền bạc, tài chính minh bạch, chứng từ rõ ràng, nhanh chóng:

  Ngay sau khi trao đổi, xem xét các thông tin cũng như thống nhất được mức giá ổn thỏa cho cả hai bên. Chủ xe ký xác nhận vào các giấy tờ liên quan, chúng tôi sẽ ngay lập tức thanh toán tiền tùy theo hình thức mà người dùng yêu cầu. Các hình thức thanh toán gồm tiền mặt, chuyển khoản ngân hàng có hóa đơn xác nhận.

  4. Dịch vụ tốt, đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu:

  Một trong những phương châm phát triển của chúng tôi là đặt chất lượng phục vụ khách hàng lên hàng đầu. Chính vì thế, sự hài lòng, tin cậy của khách hàng được xem là nguyên tắc chủ chốt để đưa dịch vụ ngày càng đi lên.

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV PHÚ MẪN BÌNH DƯƠNG

  Địa chỉ 1: 138 Quốc Lộ 1A, Tam Bình, Thủ Đức, HCM
  Địa chỉ 2:10/09 QL13,Vĩnh Phú (Cách ngã 4 Bình Phước 3.5km)
  Điện Thoại : 0934.117.584
  Email : giaxetai.vn@gmail.com


Log in to reply