phan tich du doan Udinese vs Lecce 00h30 ngay 30/7 giai Serie A  • Sau 36 vòng đấu tại Serie A, vị vua mới của giải đấu đã xuất hiện dần dần khi Juventus luôn dẫn đầu bảng xếp hạng và tạo khoảng cách an toàn với đội phía sau. Vào cuối mùa giải năm nay 2 trong số 3 tên sẽ bị xuống hạng ở mùa giải sang năm được xác định là Brescia và SPAL. Đội còn lại trong nhóm cầm đèn đỏ là Lecce, nhưng khả năng đoàn quân của huấn luyện viên Fabio Liverani có khả năng vẫn trụ hạng thành công và các chuyên gia soi keo vuasoikeo tin rằng hi vọng này vẫn còn rộng mở, vì vậy họ sẽ chưa chắc chắn sẽ xuống chơi ở Serie B mọi thứ sẽ ngã ngũ sau khi mùa giải này hạ màn. Kết quả của trận đấu cuối cùng sẽ quyết định tất cả. Chỉ còn hai vòng nữa trước khi kết thúc mùa giải chính thức, Lecce phải quyết tâm giành trọn ba điểm trong mỗi trận đấu còn lại để tăng hy vọng trụ hạng thành công.

    Kết quả của các giáo viên và huấn luyện viên Fabio Liverani không xuất sắc khi tính từ đầu mùa giải, Lecce chỉ có 32 điểm sau 36 vòng đấu và tạm thời giữ vị trí thứ 18 trên bảng xếp hạng. Đối với hai đội đứng sau SPAL và Brescia, Lecce không phải lo lắng vì khoảng cách đã đạt 8 điểm, ngay cả khi Brescia có thể giành chiến thắng trong 2 trận tiếp theo và đội này cũng không thể vượt qua Lecce. Tuy nhiên, để thoát khỏi nhóm đèn đỏ, ngoài quyết tâm của chủ sở hữu đội bóng sân vận động Via del Mare, cần rất nhiều may mắn. So với Genova, Lecce chỉ kém 4 điểm, các cầu thủ của Fabio Liverani chỉ có cơ hội đi lên khi Genova thất bại trong các trận tiếp theo. Ở vòng 37, trong khi Lecce chỉ gặp Udinese, Genova đã phải đối đầu gay gắt với Sassuolo, để tận dụng lợi thế này, Lecce đã phải thắng Udinese ở vòng sau.

    Tuy nhiên, hiệu suất gần đây của Lecce khá thấp, chỉ có 2 chiến thắng, 1 trận hòa và 5 thất bại trong 8 trận gần đây được chơi trên đấu trường quốc gia. ngoài chiến thắng trước đối thủ yếu nhất là Brescia, các học trò của HLV Fabio Liverani cũng đã đánh bại thành công đội bóng đang giữ vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng là Lazio. Mặc dù đã giành chiến thắng trước một đội bóng mạnh nhưng khó có thể lặp lại được kết quả này Lecce phải đối mặt với nguy cơ xuống hạng. Mặc dù lẽ ra, lecce đã được cải thiện sau khi giành chiến thắng ở vòng 35, nhưng trong trận đấu cuối cùng ở Bologna, Lecce vẫn tiếp tục thể hiện một khuôn mặt ảm đạm, do đó giành chiến thắng trong trận đấu với Udinese là không dễ dàng.
    So với Lecce, Udinese được các chuyên gia soi kèo italia đánh giá tốt hơn, đội duy trì vị trí thứ mười ba trong bảng xếp hạng với 42 điểm sau 36 vòng đấu và ngang với Cagliari, nhưng được xếp hạng cao hơn do hiệu số bàn thắng bại của đội bóng này ở mức cao hơn. Ở vị trí này, Udinese không phải lo lắng về việc xuống hạng, nhưng sự cạnh tranh của các đội được liệt kê dưới đây là vô cùng khốc liệt. Ngoài việc được theo sát bởi Cagliari, Sampdoria khi họ chỉ kém đội bóng này 1 điểm. Nếu thua ở trận tiếp theo nhiều khả năng Udinese sẽ bị các đối thủ thấp hơn vượt qua để lấy mất vị trí thứ 13 trên bảng xếp hạng. Nhưng nếu họ giành chiến thắng khi gặp Lecce, cơ hội chinh phục vị trí thứ 12 của Udinese từ tay Fiorentina là khá dễ dàng.


Log in to reply