Thiết kế website bán hàng • Giới thiệu dịch vụ thiết kế website bán hàng uy tín, giá rẻ

  Như chúng ta đã biết thì hiện nay công nghệ thông tin và Internet đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Dẫn đến việc ứng dụng khoa học công nghệ vào đời sống sinh hoạt cũng như kinh doanh đã trở nên rất phổ biến. Khách hàng hiện nay thường có thói quen sử dụng máy tính và điện thoại di động để tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ và mua hàng trực tuyến thông qua công cụ website. Chính vì vậy nên nếu bạn đang làm kinh doanh, buôn bán bất kỳ mặt hàng nào thì việc thiết kế trang web bán hàng để cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ, là cần thiết ở thời điểm hiện tại. Và nếu bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng uy tín tại TPHCM hoặc ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc, hãy liên hệ với công ty Phương Nam Vina chúng tôi.

  alt text

  Là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu tại TPHCM, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website và quảng cáo trực tuyến. Trong những năm qua, Phương Nam Vina đã cung cấp hàng nghìn mẫu website bán hàng đẹp, chuyên nghiệp với giá rẻ cho hơn 3000 cá nhân, doanh nghiệp lớn nhỏ ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc như: TPHCM, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương,....Các sản phẩm web bán hàng của doanh nghiệp chúng tôi cung cấp cho khách hàng luôn đảm bảo tiêu chuẩn về tính thẩm mỹ của giao diện thiết kế cũng như sự ổn định, tiện lợi trong tính năng vận hành.

  Chương trình ưu đãi dịch vụ thiết kế website bán hàng:

  • Miễn phí 01 năm sử dụng tên miền quốc tế (.com, .net, .info, .org,…).
  • Miễn phí 01 năm sử dụng hosting từ 1GB, 2GB, 4GB,...theo gói dịch vụ website khách hàng đăng ký.
  • Hỗ trợ cập nhật website lên công cụ tìm kiếm: Google, Cốc Cốc, Bing miễn phí.
  • Hỗ trợ tư vấn các phương án phát triển và làm quảng cáo cho website để tận dụng tối đa những lợi ích của trang web, hỗ trợ cho công việc kinh doanh đạt hiệu quả tốt nhất.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:100:

  CÔNG TY TNHH PHƯƠNG NAM VINA
  Địa chỉ: 190 Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TPHCM
  Điện thoại: (028) 3553 2306 - Hotline: 0912817117, 0915101017
  Email: info@phuongnamvina.vn
  Website: thietkewebsite24h.vn


Log in to reply