Dịch vụ vận chuyển hàng từ TPHCM đi Đà Nẵng uy tín giá rẻ • Bạn hay doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm đối tác vận chuyển hàng đi Đà Nẵng từ TPHCM?
  Dù là hàng lẻ, hàng ghép hay hàng lô, hàng nguyên chuyến, dịch vụ vận chuyển hàng từ TPHCM đi Đà Nẵng của công ty Phượng Hoàng đều có thể đáp ứng.
  Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải hàng hóa Bắc Nam bằng đường bộ, trong đó TPHCM - Đà Nẵng là một trong những lộ trình vận tải được khai thác chính. Chúng tôi có đội xe tải hơn 100 chiếc và kho bãi lớn tại TPHCM và Đà Nẵng để đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển, lưu kho, giao hàng tận nơi đến các quận, huyện trong địa bàn Đà Nẵng.
  alt text
  Lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Đà Nẵng của Phượng Hoàng, quý khách sẽ được cam kết:

  • Cước phí cạnh tranh nhất
  • Thời gian giao hàng nhanh nhất (Thời gian vận chuyển trung bình 24-48 giờ, dịch vụ vận chuyển nhanh theo yêu cầu trong vòng 20 giờ)
  • Đảm bảo an toàn hàng hóa nhờ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm
  • Bồi thường 100% giá trị hàng khi có hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển
  • Trang bị camera giám sát hàng hóa và hệ thống tracking online cho phép khách hàng giám sát lộ trình vận chuyển
   Với dịch vụ vận chuyển hàng từ TPHCM đi Đà Nẵng, Phượng Hoàng hỗ trợ giao hàng tận nơi hoặc giao hàng tại kho của chúng tôi tại 555, Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển đảm bảo thanh toán và thu hộ tiền khi khách hàng có nhu cầu.
   Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, vui lòng xem tại link sau: https://phuonghoangtrans.com/van-chuyen-hang-di-da-nang
   Hoặc liên hệ theo thông tin dưới đây:
   CÔNG TY TNHH VẬN TẢI TMDV PHƯỢNG HOÀNG
   325/11A QL1A, Phường An Phú Đông, Quận 12, TPHCM
   Điện thoại P.KD: 028 3719 7970

Log in to reply