Sân Vinh trở lên đẹp tuyệt khiến ai cũng ngỡ ngàng • HLV Nguyễn Đức Thắng của Bình Định dành lời khen cho mặt cỏ xanh mướt của sân Vinh.
  “Tôi cảm thấy quá ấn tượng với cỏ của sân Vinh. Thực tế là từ lâu, sân Vinh được biết đến là mặt sân xấu nhất V.League. Không ngờ giờ lại đẹp đến vậy. Sự thay đổi này quả thực rất đáng ghi nhận cho nỗ lực của họ”, HLV Nguyễn Đức Thắng của Bình Định bày tỏ sau trận đấu giữa SLNA và Bình Định thuộc khuôn khổ vòng loại Cúp Quốc gia - Bamboo Airways 2020.

  san-vinh-khucamdia
  Trước đó, trong thời gian tạm nghỉ vì dịch Covid-19, SLNA đã được tài trợ 300 triệu đồng để tu bổ, sửa chữa mặt cỏ thi đấu. Quy trình bảo dưỡng [URL="https://khucamdia.com/ty-le-keo.html"]ty le keo[/URL] bao gồm xới lại nền đất bằng một lớp cát và đất mới có độ dày 2cm để phá đi lớp cỏ tạp hiện tại.

  Khi lớp cỏ mới (cỏ gừng) được tái sinh, các công nhân sẽ tiến hành bón phân, tưới nước, cắt cỏ và lu phẳng bề mặt.Bên cạnh đó, [URL="https://khucamdia.com/soi-keo.html"]soi keo[/URL] hệ thống, vòi phun nước trên bề mặt sẽ được thay mới. Trước đó, hệ thống tưới trên sân cũng đã hư hỏng nặng. Toàn bộ quá trình cải tạo này kéo dài 40 ngày. Và đến nay, sân Vinh đã có một bộ mặt khác.

  Bên cạnh đó, HLV Nguyễn Đức Thắng cũng chia sẻ: “Giải Việt Nam trở lại sau thời gian giãn cách xã hội vì dịch Covid-19 thật giàu cảm xúc. Tôi đã rất thích thú với không khí của sân Thiên Trường ngày hôm qua. [URL="https://khucamdia.com/cach-phan-tich-thong-tin-va-du-doan-ket-qua-tran-dau-chinh-xac-cid021305.html"]dự đoán tỷ số[/URL] Hôm nay, dù sân Vinh chưa thật sự sôi nổi như thế nhưng cũng đem lại một thứ cảm xúc sung sướng”.

  Về phần mình, HLV Ngô Quang Trường của SLNA cho hay: “Tất cả các đội bóng đều khao khát trở lại thi đấu sau một khoảng thời gian dài tạm dừng. Tôi vui khi sân Vinh đón được khán giả trở lại. Đó thực sự là điều mà tôi không dám nghĩ cách đây 1 thời gian”.


Log in to reply