Để gậy golf bền bỉ nhất - Cần lau rửa thế nào? • Có một số cách để làm sạch gậy golf cũ. Bạn có thể chi một ít tiền cho bộ dụng cụ làm sạch mua gậy golf cũ đã qua sử dụng ( tại: https://thegioigaycu.com/gay-golf-cu/) có sẵn trong nhiều cửa hàng golf pro và các nhà bán lẻ trực tuyến. Và những bộ dụng cụ làm sạch làm việc tốt.

  Hoặc bạn có thể chỉ cần thu thập một vài vật dụng gia đình mà bạn có thể đã có sẵn. Và phương pháp tự làm sẽ không tốn bất kỳ khoản tiền nào.

  Làm sạch các gậy golf là một quá trình đơn giản và điều quan trọng là phải thực hiện định kỳ để ngăn chặn việc tích tụ gunk có thể làm giảm hiệu quả của các gậy golf của bạn và để tránh rỉ sét hoặc bất kỳ thiệt hại nào có thể xảy ra đối với kết thúc của gậy golf.
  [link text]([link url]([link url]([link url]([link url]([link url](link url))))))
  01 Chuẩn bị
  Bạn cần gì để làm sạch gậy golf ở nhà? Không nhiều! Dưới đây là danh sách các vật liệu làm sạch:

  Một xô nhựa (xem ghi chú sau);
  một chất tẩy rửa chén nhẹ;
  một bàn chải đánh răng cũ hoặc bàn chải khác có lông mềm, nhựa;
  và một chiếc khăn cũ để sấy khô.
  Đó là nó. Và bạn thậm chí không cần xô nếu bạn sẵn sàng sử dụng bồn rửa trong nhà bếp hoặc phòng tắm. (Chúng tôi khuyên bạn nên xô nếu đầu sắt của bạn có rãnh bẩn - không muốn gửi quá nhiều bụi bẩn xuống hệ thống ống nước bên trong của bạn.)

  02 Sử dụng nước rửa chén
  Vắt một ít nước rửa chén vào đáy xô nhựa của bạn, sau đó thêm nước ấm để tạo bọt. Hãy chắc chắn rằng nước ấm, nhưng không quá nóng.

  (Tại sao phải tránh nước quá nóng? Hầu hết các gậy sắt đều có các ống nhựa trong đó shaft đi vào đầu gậy. Những ống sắt đó được bảo đảm bằng keo và nước rất nóng có thể làm lỏng ống sắt.)

  Bạn chỉ cần đủ nước trong xô để che đầu gậy sắt.

  03 Đặt gậy sắt của bạn vào thùng
  Đặt xô, với nước và mút của nó, gần vòi trong vườn của bạn (nếu bạn không có nguồn nước ngoài trời, hãy làm việc trong bồn rửa sâu hoặc thậm chí là bồn tắm).

  Xem các mẫu gậy sắt cũ giá rẻ: https://thegioigaycu.com/gay-golf-cu/iron/
  Đặt thùng xuống, sau đó đặt gậy sắt của bạn vào thùng với đầu gậy bị ngập nước. Lưu ý trong bức ảnh làm thế nào các ferrules của gậy golf cao hơn mực nước và bọt xà phòng.

  Cho phép gậy sắt ngâm trong nước ấm chỉ trong vài phút. Điều này sẽ giúp nới lỏng bụi bẩn trong các rãnh của mặt gậy , và cho phép mút bắt đầu làm việc với dầu và hóa chất sân golf có thể tích tụ trên bề mặt đầu gậy trong khi chơi.

  04 Làm sạch các rãnh
  Sau một vài phút ngâm, lần lượt lấy từng gậy golf và sử dụng bàn chải đánh răng cũ (hoặc bàn chải lông mềm, dẻo khác) để làm sạch các rãnh trên mặt gậy.

  Đây là bước quan trọng nhất trong việc làm sạch gậy của bạn - loại bỏ tất cả bụi bẩn và mảnh vụn khỏi các rãnh. Các rãnh được lấp đầy với bụi bẩn và mảnh vụn dính vào sẽ không hoạt động như dự định; họ sẽ mất một số grip trên quả bóng golf của bạn, điều này có thể khiến quả bóng làm những điều buồn cười.

  Đồng thời kéo bàn chải qua đế gậy sắt và qua mặt sau của đầu gậy sắt cũ giá rẻ nhất, loại bỏ bụi bẩn, cỏ và các mảnh vụn khác.

  Một bàn chải lông mềm nên hoạt động tốt. Nếu bạn đã cho phép bụi bẩn tích tụ trong các rãnh và cứng lại theo thời gian, bạn có thể cần cho phép thời gian ngâm nhiều hơn và sau đó sử dụng một bàn chải lông cứng hơn. Không bao giờ sử dụng bàn chải có dây trong khi làm sạch, vì điều này có thể làm trầy xước bề mặt của gậy.

  05 Rửa sạch đầu gậy golf
  Sử dụng vòi làm vườn của bạn (hoặc vòi, nếu bạn đang làm việc trong nhà) để rửa sạch đầu gậy. Khi mút được rửa sạch, hãy nhìn vào gậy golf để đảm bảo tất cả bụi bẩn được loại bỏ khỏi các rãnh. Cẩn thận không làm văng nước lên shaft.

  06 Làm khô đầu gậy và shaft
  Lau khô shaft và đầu gậy sau khi làm sạch gậy golf.
  Sử dụng khăn cũ của bạn để làm khô đầu gậy. Cũng kéo khăn lên shaft của gậy golf. Điều này sẽ loại bỏ bất kỳ mảnh vụn lỏng lẻo nào khỏi shaft và cũng đảm bảo rằng shaft không bị ướt trở lại vào túi của bạn.

  07 Rửa gậy Fairway
  Đó là một ý tưởng tốt để không nhấn chìm gỗ dưới nước, và đặc biệt là không để chúng ngâm, bởi vì chúng thường có một kết thúc đẹp, bóng.

  Thay vào đó, nhanh chóng nhúng gỗ kim loại vào nước sudsy, lau bằng vải ẩm, sau đó lau khô bằng vải khô. Nếu có các rãnh trên mặt gậy của khu rừng kim loại của bạn và các rãnh đó giữ lại bụi bẩn hoặc mảnh vụn sau khi bạn lau sạch mặt gậy, bạn chỉ nên sử dụng bàn chải lông mềm trên các rãnh.

  Nếu bạn là một trong những người chơi golf hiếm hoi vẫn sở hữu và chơi gỗ hồng, đừng ngâm gỗ trong nước. Thay vào đó, hãy lau chúng xuống bằng một miếng vải ẩm và lau khô ngay lập tức.

  Xem thêm :https://thegioigaycu.com/thoi-trang-golf/mu-golf/


Log in to reply