Đầu Kéo Mỹ Mới 90%-Giá Tốt Nhất – 0969.277.455 Mr.Linh • Đầu Kéo Mỹ Cascadia là dòng sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp nguyên chiếc tử Mỹ. Chất lượng của xe lên đến 80 - 90%, dàn chân, sắt xi còn nguyên bản như mới, động cơ Cummins mạnh mẽ và bền bỉ rất ít hư hỏng vặt. Xe trang bị thêm option máy lạnh rời giúp tài xế nghỉ ngơi thoải mái, tiết kiệm chi phí nhiên liệu.
  |XEM THÊM: ĐẦU KÉO MỸ CASCADIA
  alt text
  Đầu Kéo Cascadia có thiết kế nội thất mạnh mẽ và sang trọng. Cabin được cấu tạo hoàn toàn bằng nhôm composit tăng cường độ bền, độ chắc chắn. Các chi tiết được thiết kế và liên kết liền mạch kiểu khí động học giúp làm giảm sức cản của gió khi di chuyển ở tốc độ cao. Xe trang bị mâm nhôm cao cấp giúp làm giảm trọng lượng xe, ốp lườn 3 khúc đẹp mắt.
  alt text
  Đầu Kéo Mỹ được trang bị các tính năng hiện đại cao cấp. Hệ thống máy lạnh 2 chiều mạnh mẽ làm lạnh nhanh mang lại cảm giác dễ chịu cho người dùng. Mặt taplo trang bị các đồng hồ đo các chỉ số cung cấp cho trài xế về tình trạng hoạt động của xe.
  alt text
  Ngoài ra các dòng đầu kéo cascadia đã chiến lĩnh được thị trường tại Mỹ nói riêng và thị trường trên thế giới nói chung vì vậy khi nhập khẩu về Việt Nam tuy là dòng xe đầu kéo cũ nhưng được các Ngân Hàng và các Tổ Chức Tài Chính đánh giá rất cao có thể vay đến 90% giá trị xe vì vậy các giúp khách hàng đầu cơ với số vốn thấp mà mang lại giá trị kinh tế rất cao.
  | Xem Thêm: Thủ Tục Mua Xe Đầu Kéo Mỹ Trả Góp
  alt text
  PHÒNG KINH DOANH XE BEN – CHUYÊN DỤNG – PHÚ MẪN – BÌNH DƯƠNG
  Liên Hệ: 0969.277.455 -/- 0969.138.455 (TƯ VẤN TRỰC TIẾP 24/7)
  CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV PHÚ MẪN – CN BÌNH DƯƠNG
  Website: http://xetaicaocap.vn/
  Fanpage: Freightliner Truck Vietnam
  Zalo: 0969.277.455(Dongfeng Và Faw Miền Nam) – 0986.210.145 (Hiền Xe Tải)
  Email: ctyxetaibinhduong.com@gmail.com


Log in to reply