Dự đoán bóng đá ngày 9/5: Tâm điểm 2 trận giải K-League • Khuyến mãi hấp dẫn

  Hoàn trả mỗi tuần + Thưởng thêm không giới hạn ⇒ Đăng ký 12BET và nhận thưởng

  Săn tiền thưởng 6.688.000 VNĐ cho thành viên mới ⇒ Tham gia ngay

  Incheon United +1/4 đá lúc 14h30 ngày 9/5/2020

  Có lẽ vì BXH mùa giải 2019, Incheon United chỉ xếp hạng 10 còn Daegue hạng 5 nên nhà cái 12bet để cho khách chấp kèo chứ nhìn về mặt chuẩn bị mùa giải 2020 Incheon United tốt hơn rất nhiều. Đội bóng này có sự tăng cường đáng kể về mặt nhân sự trên cả 3 tuyến gồm Kim Jun-yub, Kim Yeon-su và Song Si-woo kết hợp với tiền đạo Stefan Mugosa (đứng thứ 4 danh sách vua phá lưới K-League 2019 với 13 bàn) đủ sức reo rắc nỗi sợ cho hàng thủ đối phương

  Phía Daegu không những không có sự bổ sung nào mà còn chia tay cựu thủ môn. Xem ra Incheon United hoàn toàn co thể tận dụng tốt lợi thế sân nhà để có điểm trận mở màn mùa giải mới.

  Tỷ lệ kèo 12BET có thể thay đổi >> Click vào đây để cập nhật kèo mới nhất từ link 12BET

  Xỉu trận Gwangju FC vs Seongnam FC, 17h ngày 9/5

  Áp lực tâm lý mở màn sau thời gian dài nghỉ chống dịch có thể là điều mà người chơi kèo châu Á cần cân nhắc khi lựa kèo tổng bàn thắng. Gwangju chỉ mới lên hạng hẳn chưa thể nóng máy bắt nhịp ở giải đấu lớn nhất này. Phía Seongnam cũng ảnh hưởng một phần khó khăn trong quá trình chuẩn bị mùa giải mới, một phần họ không ghi được nhiều bàn thắng khi đi làm khách. Minh chứng từ con số thống kê: 7/8 trận sân khách gần đây của Seongnam về xỉu, có tới 5 trận trong số này Seongnam không ghi nổi bàn thắng. Vì thế khó có thể kỳ vọng trận đấu lúc 17h00 chiều nay vượt qua mốc 2 1/4.

  Nếu bạn chưa là thành viên 12BET? ! Có rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn. ĐĂNG KÝ NGAY


Log in to reply