Dự đoán giải trẻ Belarus, 18h ngày 7/5/2020 • Giải trẻ Belarus có kèo chi tiết tại nhà cái 12BET đá sớm 18h rất tiện lợi để các anh chị em vừa có thể tận dụng chơi FT vừa có thể thảnh thơi ngồi canh Rung

  Khuyến mãi hấp dẫn

  Hoàn trả mỗi tuần + Thưởng thêm không giới hạn ⇒ Đăng ký 12BET và nhận thưởng

  Săn tiền thưởng 6.688.000 VNĐ cho thành viên mới ⇒ Tham gia ngay

  Tài hiêp một trận Gorodeya (R) vs FC Minsk (R)→ xem tỉ lệ ăn cao nhất

  FC Minsk (R) là một đối thủ quá lớn đối với chủ nhà, họ đã bất bại 6/7 trận từ đầu mùa trong đó có 5 chiến thắng trong khi đó Gorodeya (R) nối dài chuỗi trận không biết đến mùi chiến thắng lên lên con số 7 với chuỗi 5 trận thua liên tiếp. Với mốc kèo châu Á FT khá cao mà đội hình giải này lại ít thông tin, tuy nhiên người chơi kèo có thể hướng sang tài hiệp một vì xét một phần về tâm lý FC Minsk (R) sẽ chơi tấn công tìm chiến thắng, còn Gorodeya (R) thua nhiều quá lại gặp đối thủ mạnh cầm hòa rất khó nên chăng cũng tìm cách có bàn thắng để đỡ mang tiếng thua mà không ghi nổi bàn nào!!!

  Energetik-BGU Minsk [R] +3/4→ Xem kèo chi tiết

  Cả Slutsk (R) vs Energetik-BGU (R) đều có phong độ theo hướng đi xuống. Chủ nhà đầu mùa thắng dòn giã 2 trận nhưng sau đó là chuỗi 5 trận chỉ hòa và thua mà thua nhiều hơn hòa.BGU Minsk [R] cũng ở tình cảnh tương tự khi 2 trận liên tiếp đều thua. Với trận đấu không khán giả do phòng dịch Covid 19 thì không có lợi thế sân nhà - sân khách, khả năng cả 2 sẽ hài lòng với 1đ mang về.

  Nếu bạn chưa là thành viên 12BET? ! Có rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn. ĐĂNG KÝ NGAY


Log in to reply