Tin hot: Bóng đá Châu Âu dự kiến lịch đá lại • Tặng 6.688.000 VNĐ khi là thành viên 12BET: Đăng Ký Ngay

  Khi dịch Covid-19 có dấu hiệu được kiểm soát, bóng đá Châu Âu lên lịch tái xuất trong tâm trạng nôn nao của cả LĐBĐ châu Âu (UEFA) lẫn các LĐBĐ quốc gia thành viên.

  Ligue I: Sẽ hoàn thành các vòng đấu còn lại của mùa giải, bắt đầu từ ngày 17-6 và dự kiến kết thúc vào 25-7. Lượt trận gần nhất của Ligue 1 diễn ra từ ngày 16-3 và tất cả đều dừng lại do tình hình dịch Covid-19 bạo phát tại châu Âu. Các giải hạng dưới khác cũng trở lại trong thời gian trên và chỉ không nêu rõ các trận đấu thi đấu trên sân có hoặc không có khán giả. Theo nhật báo L’Equipe, nhiều khả năng các đội bóng sẽ phải thi đấu với mật độ 3 ngày/trận để kịp thời gian.

  Bóng đá Đức (DFL): Xác nhận 9 vòng đấu cuối của mùa giải Bundesliga sẽ bắt đầu diễn ra vào đầu tháng 5 và kết thúc vào cuối tháng 6. Giải sẽ diễn ra trên sân không có khán giả và mỗi trận đấu ở Bundesliga sẽ chỉ có 250 người trong sân, gồm cầu thủ, ban huấn luyện, đội ngũ y tế, trọng tài và lực lượng sản xuất truyền hình.

  Hoàn trả tiền thể thao 1% mỗi ngày: Click xem chi tiết

  Giải Ngoại hạng Anh: Trờ lại vào ngày 6-6, tất nhiên, với sự cho phép của chính phủ. Các đội bóng đã rục rịch tập luyện, chuẩn bị thi đấu 9 lượt trận cuối theo thể thức tập trung tại 2 sân Wembley và St.George’s Park không có khán giả. Sẽ có nhiều trận đấu được tổ chức liên tục trong ngày và các đội sẽ ra sân mỗi 72 giờ/trận. Có đến 228 phòng khách sạn nằm trong khu phức hợp của hai sân, giúp cầu thủ và quan chức có thể nghỉ ngơi tại chỗ mà không phải di chuyển ra ngoài, ngăn dịch bệnh lây lan.

  Serie A: Thi đấu từ 31-5 và kết thúc vào khoảng giữa tháng 7. Thời hạn phong tỏa quốc gia tại Ý được kéo dài đến hết ngày 3-5, chỉ một ngày trước khi các CLB có thể tập luyện trở lại.

  Champions League và Europa League: Tiếp tục tranh tài trong tháng 8, tạo điều kiện để mùa giải tiếp theo sẽ khởi tranh sau đó 1 tháng. Các trận tứ kết, bán kết và chung kết của cả hai giải có thể diễn ra gọn trong hai tuần, mỗi vòng chỉ thi đấu một lượt trận tại một địa điểm trung lập và không có khán giả. Các chuyên gia cho rằng nếu dịch bệnh lắng xuống, mùa giải 2019-2020 hoàn toàn có thể tiếp tục mà không gặp quá nhiều khó khăn. Thậm chí, các đội bóng sau đó vẫn có thêm 3 tuần lễ nghỉ ngơi và hồi phục, chờ bước tiếp vào mùa giải mới.

  12 Vip: Quà chào mừng Vip + Thưởng 2 lần mỗi tuần + hòa trả thua: Đừng bỏ lỡ


Log in to reply