Hạnh phúc cho trẻ •    Hạnh phúc cho trẻ
  
     Hạnh phúc gia đình luôn là tình yêu thương, sự sẻ chia của mọi thành viên dành cho nhau. Sự yêu thương của ông, bà, bố mẹ dành cho các con, sẻ chia, chăm sóc các con phát triển, khôn lớn từng ngày.
  

  alt text
  Tình yêu, niềm hạnh phúc của Gia đình được thể hiện ở rất gần gũi, thân thương qua những lời ca tiếng hát, mà các tác giả muốn thể hiện: Những bài hát với những nội dung gần gũi, đã phản ánh đầy đủ tình yêu thương, sự sẻ chia của gia đình dành cho con cái, có thể kể như bài hát như: “Ba ngọn nến lung linh”

  “Ba là cây nến vàng
  Mẹ là cây nến xanh
  Con là cây nến vàng
  Ba ngọn nến lung linh”

     Hình ảnh người mẹ, người cha dành tình yêu thương vô bờ bến cho những đứa con với sự hồn nhiên, thơ gây và đáng yêu, là những ngày được được dạy những bài học, nét chữ đầu tiên trong cuộc đời, hay là những buổi được đi vui chơi với bố mẹ. Nếu như ngày xưa thì các trẻ được đi với bố mẹ ra đồng vui chơi với những thứ như: của khoai, củ sắn, con dế,… tât cả các thư đó đơn giản mộc mạc nhưng rất gần gũi với chúng ta. 
  

  alt text
  Cho dù chúng ta có trưởng thành đi nữa thì hạnh phúc, kỷ niệm thời thơ ấu không bao giờ phai nhạt tron tâm trí chúng ta. Còn ngày nay thì sao?. Với sự phát triển của xã hội, nhiều khu vui chơi trẻ em, dịch vụ giải trí được xây dựng và phát triển nhiều hơn trên nhiều tỉnh thành của Đất nước. Đến với đây mỗi gia đình, các trẻ có thể lựa chọn cho bản thân, bạn bè những thiết bị khu vui chơi phù hợp với sở thích của bản thân. Ta có thể, thỏa mãi vui đùa, học tập cùng các bạn. Ở mỗi giai đoạn khác nhau của xã hội, luôn để lại cho chúng ta những kỷ niệm khác nhau. Nhưng tình yêu thương, sự sẻ chia của gia đình, bố mẹ luôn dành chọn vẹn cho trẻ.
  alt text
  Hạnh phúc của tre mộc mạc và gần gũi là vậy. Chúng ta hãy cùng xây dựng và phát triển hạnh phúc trong trẻ.


Log in to reply