Giới thiệu bộ máng đèn T8 và T5 của Paragon • Paragon là thương hiệu thiết bị chiếu sáng nổi tiếng tại Việt Nam với sản phẩm đa dạng giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Trong hơn 20 năm vận hành và phát triển, công ty đã đạt được nhiều thành tích nổi trội và được nhiều người tin dùng trong nước cũng như quốc tế như campuchia, Lào, Myanmar,... giúp công ty đạt được hiệu quả hoạt động cao.

  Sản phẩm bộ máng đèn T8 và T5 của Paragon là sản phẩm đang được sử dụng thịnh hàng trên thị trường chiếu sáng hiện nay, sản phẩm được làm từ những chất liệu cao cấp với lớp sơn tĩnh điện bao bọc bên ngoài giúp máng đèn sử dụng bền hơn, người dùng có thể tiết kiệm chi phí thay thế và lắp đặt.

  Nếu khách hàng đang tham khảo đại lý có mức chiết khấu dành cho máng đèn Paragon cao hãy đến với chúng tôi, An Lạc Phát chuyên cung cấp thiết bị điện giá tốt và chất lượng, khách hàng có thể yên tâm khi chọn những sản phẩm của công ty chúng tôi. Liên hệ chúng tôi để nhận giá và chiết khấu của đèn led Paragon và nhiều thông tin khác.

  Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
  Hotline: 0908 53 53 53 (Mr. Hoài) - 0827 24 24 24 (Mr. Minh)
  Website: phanphoiled.net - anlacphat.com
  Showroom: Số 971 Hồng Bàng, Phường 9, Quận 6, Tp.Hồ Chí Minh


Log in to reply