Công ty may đồng phục điều dưỡng theo size nhanh chóng, thuận tiện  • Nhân viên y tế khi khoác trên mình bộ đồng phục đẹp sẽ góp phần tôn lên chức năng nghề nghiệp của từng bộ phận, đồng thời sẽ giúp họ có ý thức hơn trong công việc cũng như trong việc gìn giữ hình ảnh. Bên cạnh đó, nhân viên y tế có trang phục lịch sự, thân thiện cùng với thái độ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp sẽ góp phần làm giảm căng thẳng của người bệnh, giúp cải thiện mối quan hệ giữa bệnh nhân, người nhà bệnh nhân với nhân viên y tế, vừa giúp nâng cao hiệu quả trong quá trình điều trị, vừa góp phần đổi mới phong cách phục vụ, hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

  • Mẫu đồng phục điều dưỡng mà VIỆT ĐỒNG PHỤC giới thiệu dưới đây được thiết kế thời trang, ấn tượng từ những gam màu đẹp, và rất thanh nhã.

   • Quần đồng phục may chun co giãn dễ mặc, kết hợp với túi chéo hai bên tiện dụng tạo cảm giác thoải mái nhất khi vận động, di chuyển trong mọi điều kiện hoàn cảnh.
   • Một điểm hoàn hảo nữa của mẫu đồng phục điều dưỡng này đó là kĩ thuật may hiện đại, chắc chắn, đảm bảo áo không bị bung rách trong quá trình mặc.
   • Đồng phục điều dưỡng được tạo nên từ những thước vải cao cấp với đặc tính là mềm mại bền đẹp và sáng bóng theo thời gian, kết hợp cùng độ thoáng khí cao, thấm hút mồ hôi tốt, thân thiện với làn da giúp cho người mặc luôn có được cảm giác thoải mái tối ưu.
   Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :
   CÔNG TY TNHH VIỆT ĐỒNG PHỤC 
   

   VPĐD: An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội (gần Thiên Đường Bảo Sơn)
   Hotline: 0981.7475.99 – 094.812.6768
   Email: dongphucviet.dpv@gmail.com


Log in to reply