Lưu ý cần nắm lúc vận chuyển hàng qua Mỹ • Hiện giờ, với sự vững mạnh của những dịch vụ gửi hàng quốc tế nói chung và các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ nói riêng, nền giao thương Việt - Mỹ đã tạo điều kiện cho Việt Nam có dịp tăng trưởng đa ngành 1 cách rõ rệt. Nhờ sợ tiến triển đấy, những dịch vụ dịch vụ vận tải hàng hoá đi Mỹ chuyên nghiệp có mặt trên thị trường.
  Ngoài ra, giai đoạn vận tải hàng hóa quốc tế phải trải qua rất nhiều bước rất phức tạp nên rất dễ xảy ra rủi ro. Thế nên, người mua cần phải lựa chọn đúng đắn, dịch vụ chuyển hàng và DRAGON Express chúng tôi là sự chọn lựa hợp lý với thái độ làm việc chuyên nghiệp nhất làm ưng ý tất cả các bạn khó tính nhất.

  alt text
  Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ an toàn, giá rẻ

  Xem thêm: Dịch vụ gửi hàng đi Canada

  Lưu ý trước khi gửi hàng
  Kiểm tra thông báo về hàng hóa:

  Tùy vào cấu tạo của từng mẫu hàng hóa mà tiềm tàng nhiều rủi ro khác nhau. Cho nên, bạn cần phải cân đề cập liệu hàng hóa của mình có phải là mặt hàng hạn chế hay không. Thế nên, bạn nên sắm hiếu các mẫu hàng hóa bị cấm nhập cảng vào Mỹ để có được phương hướng khắc phục trước khi rủi ro xảy ra. Dưới đây là danh sách các mặt hàng cấm gửi khi qua Mỹ:

  • Những sinh vật còn sống như: chó,mèo,...
   Những dòng chất kích thích hoặc gây nghiệm như: ma túy, thuốc phiện,…
   Những dòng vật dụng vũ trang, trang bị công nghệ quân sự
   Các vật phẩm đồi trụy, phản động nhằm phá hoại quy trình công cộng, chống đối chính quyền Nhà nước.
   Các loại chất dễ gây nổ, gây cháy và các dòng hình tương tự.
   Các dòng vật phẩm gây hiểm nguy hoặc mất vệ sinh, gây ra ô nhiễm của môi trường.
   Có nhiều mẫu bưu phẩm với các địa chỉ nhận khác nhau trong kiện hàng gửi.
   Các loại tiền tệ Việt Nam hay những thủ tục có trị giá do ngân hàng phát hành.
   Các kim loại quý như vàng, bạc, bạch kim,…

  Đóng gói hàng hóa kĩ

  Bình thường, khi bạn đăng kí những gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ thì doanh nghiệp dịch vụ sẽ đóng gói cho bạn. Tuy nhiên, bạn nên tự tay đóng bọc cần thận, nhất là đối với hàng hóa dễ vỡ, hàng có trị giá cao. Việc đóng gói hàng hóa cần phải càng gọn nhẹ càng tốt, tránh hiện trạng việc hàng hóa quá kềnh càng để tránh cạnh tranh khi vận tải và tiết kiệm chi phí.

  Giả dụ hàng hóa của bạn ở dạng lỏng, thì cần đảm bảo nút chai luôn được đóng 1 cách cứng cáp nhất. Bên cạnh đó, bạn nên chọn thùng carton phủ bì để được vững chắc hơn hoặc sử dụng những dây ràng buộc để cho hộp của bạn an toàn hơn.

  Thông tin liên hệ nhận hàng chính xác:

  Điều này cũng khá là quan yếu, rất nhiều trường hợp giao sai liên hệ, có thể là do đơn vị phân phối dịch vụ cung cấp thông báo không xác thực, hoặc có thể là do quý khách ghi nhầm gây cạnh tranh trong thời kỳ vận chuyển. Bên cạnh đó, bạn cần phải biết được lịch trình hàng của bạn sẽ thế nào để nắm được điểm đến để giúp tính toán được thời gian và mức giá tiền bạn sẽ phải bỏ ra. Đồng thời, giúp bạn chủ động lên kế hoạch ngân sách cần chi sao cho tiết kiệm nhất có thể.
  alt text
  Chuyển phát nhanh hàng đi Mỹ giá ưu đãi ở Dragon Express

  Nên chọn công ty dịch vụ nào ở TPHCM?
  Dịch vụ gửi hàng quốc tế của DRAGON Express mong muốn cung cấp dịch vụ gửi hàng quốc tế giá rẻ, uy tín nhất nhằm rút ngắn khoảng cách địa lý, giúp các hàng hóa của các bạn tới nơi một cách an toàn và mau chóng nhất.

  Ví như các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ gửi hàng quốc tế, hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua hotline: 0916.171.949 để được tư vấn thêm nhé!!


Log in to reply