Điểm danh top 9 sân golf dành cho người chuyên nghiệp lẫn người mới bắt đầu • Golf là bộ môn thể thao được nhiều người ưa chuộng trong vài năm trở lại đây. Với nhu cầu ngày càng lớn, các sân Golf ở Hà Nội ra đời liên tục và là sân chơi cho những người mới bắt đầu và cả người chuyên nghiệp.Ở bài viết dưới đây, san bat dong san Nhà Đất Mới sẽ điểm danh top 9 sân Golf cho người yêu thích bộ môn này ở Hà Nội.
  I. Các sân golf ở Hà Nội dành cho người mới bắt đầu

  1. Sân BRG Golf Center
   Sân BRG nằm trong khu vực khuôn viên khách sạn Thắng Lợi ở Hồ Tây. Đây là sân golf đi đầu xu hướng chơi theo Jack Nicklaus. Và đây cũng là sân golf dành cho người mới chơi là chủ yếu.
   Tại BRG, người mới sẽ được hướng dẫn các kỹ thuật đánh cơ bản, cũng như khám phá các điểm mạnh trong quá trình học hỏi. Bên cạnh đó, sân BRG cũng rất thích hợp cho các tuyển thủ chuyên nghiệp khi thiết kế cơ sở hạ tầng chất lượng cao.
   Một điểm thu hút ở sân Golf này chính là BRG thường xuyên có các chương trình ưu đãi cho các hội viên. Diện tích sân folf BRG lên tới 1700m2 với các bãi cát hướng phía Hồ Tây.
   Sân có 147 sàn phân tích đường bóng theo tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, sân còn có nhiều phòng chức năng hỗ trợ, 36 đường/điểm phát bóng trải rộng 3ha.
   Người chơi ở BRG hoàn toàn có thể yên tâm hưởng thụ dịch vụ tại đây với Vi Bar và Folf shop với các sản phẩm khác phục vụ cho bộ môn Golf đến từ các thương hiệu lớn trên thế giới
   Địa chỉ của BGG Golf Center là Khách sạn Thắng Lợi – Victory, 200 Yên Phụ, Tây Hồ.
   BRG Golf Center là một trong những địa chỉ lý tưởng cho những người mới bắt đầu chơi golf
  2. Sân Mipec Golf Club
   Tiếp theo, một sân golf khác cũng thu hút nhiều người mới chơi chính là Mipec golf club. Sân Golf này khá rộng với diện tích lên tới 25000m2.
   Các công cụ phục vụ cho quá trình chơi như bóng golf hay thảm tập, cỏ, đều được cung cấp đầy đủ. Tại sân Mipec, người chơi được hưởng môi trường luyện tập tốt nhất khi sân này đầu tư hệ thống ánh sáng nhằm hỗ trợ người chơi tối đa.
   Học viện của sân cũng là nơi căn chỉnh dụng cụ của hai thương hiệu Ping và Titleist đầu tiên tại Việt Nam.Địa chỉ của Mipec là số 8, Lê Trọng Tấn, Hà Nội.
  3. Sân Golf Ciputra
  4. Sân Golf FLC
  5. Sân Golf Long Biên
   II. Các sân golf ở Hà Nội dành cho người chuyên nghiệp
  6. Sân Golf Legend Hill
  7. Sân Golf Hà Nội
  8. Sân golf Vân Trì
  9. Sân golf King’s Island
   >> Xem chi tiết tại: https://nhadatmoi.net/tin-tuc/cac-san-golf-o-ha-noi.html

Log in to reply