Cần lưu ý gì khi thay kính lưng iPhone X hiện nay • Dù được Apple trang bị mặt kính cường lực có khả năng chịu va đập và chống trầy xước tốt thì mặt lưng iPhone X vẫn có nguy cơ nứt vỡ nếu như phải chịu những tác động mạnh.

  Nếu thiết bị của bạn cũng đang trong tình trạng tương tự và cần thay kính lưng iPhone X mới thì đừng bỏ qua những lưu ý quan trọng sau đây.

  Chọn địa chỉ thay kính lưng iPhone X uy tín

  iPhone X thuộc dòng smartphone cao cấp với cấu tạo mặt lưng khác hoàn toàn những dòng điện thoại tầm trung. Do vậy mà để đảm bảo chất lượng và hình thức cho máy, các bạn nên chọn những địa chỉ thay kính lưng uy tín, chuyên nghiệp.

  Bạn có thể tham khảo ý kiến bạn bè, người thân, đồng nghiệp hoặc tìm kiếm những địa chỉ sửa chữa điện thoại thông internet. Sau đó sàng lọc dữ liệu và chọn ra địa chỉ tốt nhất.

  Tìm hiểu giá thay kính lưng iPhone X

  Để tránh bị thay phải kính lưng kém chất lượng hoặc bị “làm giá” quá cao, các bạn hãy tìm hiểu giá thay kính lưng iPhone X trước khi đưa máy đến các trung tâm sửa chữa.

  Theo khảo sát thì giá thay kính lưng iPhone X chất lượng cao sẽ rơi vào khoảng trên dưới 500 ngàn đồng. Vì vậy mà với những địa chỉ báo giá quá cao các bạn nên cân nhắc kỹ và những cơ sở thay kính lưng giá rẻ thì nên né xa vì của rẻ thì thường là của ôi.

  Tốt nhất các bạn nên yêu cầu báo giá trước. Nếu phù hợp với mặt bằng giá chung thì tiến hành thay, còn không bạn nên tìm một địa chỉ khác.

  Theo dõi quá trình thay kính lưng iPhone X

  Thời gian thay kính lưng iPhone X sẽ kéo dài từ 1 - 2 tiếng tùy thuộc vào mức độ nứt vỡ của mặt kính. Các bạn nên dành thời gian để theo dõi toàn bộ quy trình này và lấy máy ngay sau đó. Nếu có việc bận, các bạn nên tự tay niêm yết các linh kiện trong máy, tránh tình trạng bị “luộc đồ” và thay thế các linh kiện dởm làm giảm giá trị của máy.

  Với những người dùng ở TPHCM và Hà Nội, các bạn nên đem iPhone X đến trực tiếp các trung tâm uy tín lớn để được thay kính lưng uy tín, chất lượng.

  undefined

  Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi và hệ thống máy móc hiện đại, tại đó họ sẽ cam kết thay kính lưng iPhone X đảm bảo chất lượng tốt nhất, lấy ngay trong ngày.

  Đặc biệt trong suốt quá trình thay mặt kính, các bạn có thể trực tiếp theo dõi kỹ thuật viên làm việc để yên tâm hơn. Sau khi nhận máy, các bạn còn được nhận phiếu bảo hành dịch vụ lên đến 12 tháng.

  Nếu bạn đang có nhu cầu mua kính lưng iPhone X giá tốt hãy liên hệ ngay Phukienre chuyên cung cấp linh kiện giá sỉ uy tín chất lượng trên thị trường.


Log in to reply