Giới Thiệu Đơn Vị Vận Tải Tại Nghệ An • alt text

  Lời đầu tiên Công Ty Vận Tải Nghệ An xin gửi đến Quý Khách Hàng lời chào trân trọng và chúc quý Công Ty ngày càng phát triển thịnh vượng !

  Là một doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa bằng đường bộ, nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng lớn của Quý Khách Hàng, Vận Tải Nghệ An đã đầu tư một lượng lớn phương tiện vận tải với nhiều loại trọng tải khác nhau, nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Vận Tải Nghệ An cam kết cung cấp một dịch vụ hoàn hảo về vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ từ khu vực Nghệ An đến tất cả các tỉnh miền Bắc, miền Trung và miền Nam. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Vận Tải Nghệ An đã làm cho khách hàng thực sự an tâm khi hàng hoá của họ được giao cho chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo sẽ đưa hàng của Quý khách đến nơi an toàn, đúng lịch trình.

  Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ vận tải ở Nghệ An và thị trường trong nước, chúng tôi đã góp phần không nhỏ nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh của quý khách. Chúng tôi xác định “Sự hài lòng của quý khách là thành công của Vận Tải Nghệ An chúng tôi”.
  Vận Tải Nghệ An chúng tôi có đội ngũ cán bộ, nhân viên giỏi chuyên môn nghiệp vụ, rất giàu kinh nghiệm trong quản lý, điều hành vận tải, sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ chúng tôi quý khách chỉ phải bỏ ra phí dịch vụ vận chuyển tiết kiệm nhất, nhưng sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.
  Vận Tải Nghệ An chúng tôi có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, có tay nghề và trình độ kỹ thuật vững vàng, có khả năng xử lý tốt các tình huống khi vận chuyển trên đường và đặc biệt là luôn luôn bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các loại hàng trong quá trình vận chuyển. Đội ngũ lái xe của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng các yêu cầu của quý khách.
  Vận Tải Nghệ An chúng tôi sẽ không ngừng đầu tư sắm mới các loại phương tiện vận chuyển hiện đại, đào tạo đội ngũ lái xe có tay nghề vững vàng, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, văn minh, lịch sự, từng bước mở rộng phạm vi kinh doanh và các loại hình dịch vụ vận chuyển, cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ vận chuyển hoặc liên quan đến vận chuyển hoàn hảo nhất.
  Cùng với hệ thống kho bãi rộng, sạch sẽ, an ninh đảm bảo cho hàng hóa của quý khách.
  Đội ngũ bốc xếp được huấn luyện chuyên nghiệp bên cạnh các phương tiện hổ trợ như xe nâng,xe cẩu sẽ đáp ứng được yêu cầu trong quá trình bốc xếp hàng hóa.
  Công Ty Vận Tải Nghệ An cung cấp các dich vụ vận tải hàng hóa sau:
  Vận tải nội tỉnh Nghệ An:
  Vận chuyển hàng hóa tại Nghệ An đi các tỉnh.
  Cho thuê các loại xe container, xe đầu kéo, các loại xe tại, xe cẩu tự hành.
  Cho thuê xe cẩu KATO, xe nâng hạ hàng hóa trên địa bàn Nghệ An
  Taxi tải chở hàng, chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Nghệ An
  Xe tải chở hàng giá rẻ, trung chuyển hàng hóa nội thành phố Vinh.
  Xe tải chuyển phòng trọ sinh viên giá rẻ.
  Xe tải chuyển nhà trọn gói.
  Xe tải chuyển văn phòng trọn gói.
  Dịch vụ xếp dỡ hàng hóa.
  Dịch vụ đóng gói tại Nghệ An.
  Vận tải hàng hóa liên tỉnh thành:
  Vận chuyển hàng hóa từ Nghệ An đi các tỉnh phía Bắc như: Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nam, Nam Định, Thái Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Hà Nội, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Lạng Sơn v.v.. Và ngược lại.
  Vận chuyển hàng hóa từ Nghệ An đi các tỉnh miền Trung như: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, … và các tỉnh Tây Nguyên như: DakLak, GiaLai, Đà Lạt v.v… và ngược lại.
  Vận chuyển hàng hóa từ Nghệ An đi các tỉnh miền Nam như: Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Thuận , Ninh Thuận, Khánh Hòa, Phú Yên v.v Và ngược lại.
  Công ty chúng tôi chuyên vận chuyển các loại hàng hóa như:
  Hàng tiêu dùng, nông sản, thực phẩm, thức ăn chăn nuôi v.v…
  Hàng sợi vãi, nệm mút, cao su, bàn ghế, hàng trang trí nội thất,cây cảnh v.v…..
  Hàng nguyên liệu, phế liệu, sắt thép, hóa chất, máy móc, thiết bị nhà xưởng v.v…
  Hàng xây dựng các công trình, hàng tổ chức sự kiện v.v…
  Khi 2 bên thống nhất thỏa thuận sẽ có hợp đồng vận chuyển đầy đủ, cụ thể, ngắn gọn.
  Phương châm của Công ty chúng tôi là: Cùng Bạn Trên Mọi Chẳng Đường.

  alt text

  Mọi yêu cầu vận chuyển hàng hóa xin liên hệ:

  Hotline tư vấn – báo giá: 0238.3.757.757

  Website: www.vantainghean.comwww.taxitainghean.com

  Email: webvantainghean@gmail.com

  Vận Tải Nghệ An sẽ tiếp tục khẳng định, phát triển để cung cấp những dịch vụ hoàn hảo và hiệu quả hơn để đáp ứng mọi yêu cầu của Quý Khách Hàng. Đến với Công Ty Vận Tải Nghệ An, quyền lợi của Quý Khách Hàng luôn luôn được đảm bảo. Chúng tôi cam đoan rằng sẽ trở thành một trong những nhà vận tải chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.


Log in to reply