Công bố thực phẩm chức năng • Thực phẩm chức năng là sản phẩm đặc biệt, thế nên thủ tục công bố lưu hành rất rườm rà và hồ sơ phức tạp, chúng tôi cung cấp dịch vụ công bố thực phẩm chức năng nhanh nhất và thuận tiện nhất cho dù đó là thực phẩm chức năng nhập khẩu hay sản xuất trong nước nhờ các chuyên viên có kinh nghiệm cao và các luật sư chuyên ngành, liên hệ ngay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí, các loại thực phẩm khác xin mời bạn xem thủ tục tại đây !
  Thủ tục công bố thực phẩm chức năng nhập khẩu:
  Các bạn có thể xem thêm thông tin về công bố thực phẩm chức năng nhập khẩu !

  Bản cung cấp thông tin công bố.
  Giấy đăng ký kinh doanh của thương nhân Việt Nam hoặc Giấy phép thành lập văn phòng đại diện của công ty sản xuất nước ngoài (bản sao công chứng).
  Phiếu kết quả kiểm nghiệm (về chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu chỉ điểm chất lượng và các chỉ tiêu vệ sinh liên quan – Certificate of Analysis) của nhà sản xuất hoặc của cơ quan kiểm định độc lập nước xuất xứ.
  Nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp nhãn sản phẩm và dự thảo nội dung ghi nhãn phụ (có đóng dấu của thương nhân); Mẫu có gắn nhãn (nếu có yêu cầu để thẩm định).
  GMP (Nếu có)
  HACCP (Nếu có)
  Giấy chứng nhận lưu hành tự do (Certificate of Free Sale) hoặc Giấy chứng nhận y tế (Health Certificate) của cơ quan nhà nước có thẩm quyền của nước xuất xứ.
  Mẫu sản phẩm: 03 mẫu/01 sản phẩm.
  Công bố thực phẩm chức năng sản xuất trong nước:
  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (Có ngành nghề sản xuất thực phẩm chức năng)
  Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm.
  Kiểm nghiệm chỉ tiêu chất lượng sản phẩm (Nếu có).
  Mẫu sản phẩm: 03 mẫu/01 sản phẩm (Nếu chưa có kiểm nghiệm sản phẩm)
  Bản thiết kế nhãn.
  0975145079
  #congbothucphamchucnang #thutuchaiquan #dichvulogistics • Công bố thực phẩm chức năng
  Cung cấp dịch vụ hải quan và thủ tục hàng hóa xuất nhập khẩu ..