Xưởng may đồng phục điều dưỡng đẹp, theo mẫu của khách hàng • Kiểu dáng:

  • Để để thu hút và gia tăng lượng khách hàng cho phòng khám/ bệnh viện của mình thì ngoài một số yếu tố thuộc về con người như: uy tín của bác sỹ, sự thân thiện, trách nhiệm,… và một số yếu tố về sản phẩm, dịch vụ như: chất lượng, sự mới lạ, độc đáo… thì những bộ đồng phục chuyên nghiệp cũng góp phần rất lớn vào sự hài lòng và thu hút khách hàng.

  • Mẫu đồng phục điều dưỡng mà VIỆT ĐỒNG PHỤC giới thiệu dưới đây được thiết kế trẻ trung, độc đáo mang lại nét cá tính rất riêng, tạo cảm giác cực kỳ mới mẻ cho sản phẩm.

   • Đường chỉ may dày dặn và đều đẹp ở phần cổ áo, gấu áo mang tới sự trẻ trung, năng động đồng thời là lời khẳng định chất lượng hoàn hảo dành cho mẫu áo diều dưỡng này. Sợi chỉ bóng, đều, được may tỉ mỉ cũng góp phần nâng cao tuổi thọ sản phẩm, khiến người dùng yên tâm hơn.
   • Quần đồng phục may chun co giãn dễ mặc, kết hợp với túi chéo hai bên tiện dụng tạo cảm giác thoải mái dễ chịu không bó sát, mang tới cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi vận động, di chuyển trong mọi điều kiện hoàn cảnh.
   • Đồng phục điều dưỡng được tạo nên từ những thước vải cao cấp với ưu điểm mềm mại tự nhiên, luôn khô thoáng và thấm hút mồ hôi tốt, dễ dàng giặt tẩy sạch các vết bẩn. Những đặc tính này đặc biệt phù hợp với công việc thường xuyên vận động và di chuyển.
   Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :
   CÔNG TY TNHH VIỆT ĐỒNG PHỤC 
   VPĐD: An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội (gần Thiên Đường Bảo Sơn)
   Hotline:   0981.7475.99 – 094.812.6768
   Email: dongphucviet.dpv@gmail.com

Log in to reply