DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA QUA ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG • Bay thẳng.
  Gom hàng.
  Khai thuê Hải quan.
  Hàng dự án.
  Bảo hiểm vận chuyển.
  Bao bì và đóng gói.
  Khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa qua đường hàng không đến các nước khác trong khu vực thì sẽ trực tiếp hỗ trợ để khách hàng có thể gửi hàng hóa nhanh chóng, an toàn và tiện lợi.

  Trước tiên, các nhân viên của VNLL sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc nhận hàng hóa, làm các thủ tục hải quan và đóng gói hàng hóa khách hàng sao cho an toàn và chất lượng nhất.

  DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA QUA ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG

  Tiếp đến, các nhân viên của VNLL sẽ tiến hành xuất hóa đơn và tiếp nhận những yêu cầu về giao nhận hàng hóa của khách hàng đến nước khác.

  Cuối cùng, hàng hóa của khách hàng sẽ được vận chuyển đi đúng lộ trình và thời gian đã cam kết, đảm bảo độ an toàn hàng hóa một cách tuyệt đối nhất.

  VNLL thường đảm nhận các mặt hàng như: giày dép, quần áo, linh kiện điện tử, hàng tiêu dùng…

  Đặc biệt, ngoài cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa qua đường hàng không, VNLL còn là địa điểm tin cậy để khách hàng có thể thuê kho bãi, sử dụng các dịch vụ vận chuyển nội địa, vận chuyển hàng hóa qua đường thủy với chất lượng tuyệt vời.

  TẠI SAO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN VNLL CHO VIỆC VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA QUA ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG CỦA MÌNH
  Thông tin rõ ràng.
  Nhân viên có kĩ năng cao và am hiểu kiến thức ngành vận tải hàng không.
  Giá cước cạnh tranh.
  Khởi hành thường xuyên.
  Lịch bay linh hoạt theo yêu cầu khách hàng.
  DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA QUA ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG

  Khi vận chuyển hàng hóa qua đường hàng không tại VNLL, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian vận chuyển, tiết kiệm được chi phí so với các dịch vụ khác.

  Đặc biệt, VNLL có quan hệ thân thiết với các hãng hàng không hàng đầu thế giới nên việc vận chuyển và xử lý các thủ tục được diễn ra nhanh và thuận lợi hơn.

  Do đó,VNLL được xem là sự lựa chọn tuyệt vời nếu khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa qua đường hàng không cho công ty mình.

  Để biết thêm thông tin chi tiết liên hệ:

  Phone: 84-28-38112868