Lợi ích khi thay pin iPhone 11? Những điều cần lưu ý sau khi thay • Sau một thời gian dài sử dụng iPhone 11 sẽ bị chai pin với các biểu hiện như thời gian sử dụng máy giảm, máy bị giật, lag,...Lúc này bạn sẽ được khuyến cáo là nên thay pin iPhone 11 mới.

  Vậy khi thay pin mới, người dùng có được hưởng lợi ích gì không và cần lưu ý những gì sau khi thay pin? Đọc ngay bài viết để biết câu trả lời.

  undefined

  Lợi ích bạn sẽ nhận được khi thay pin iPhone 11
  Một số người dùng lo sợ rằng, thay pin sẽ khiến iPhone 11 bị “mất zin” và mất chống nước. Nhưng so với việc mất zin thì thay pin iPhone 11 sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích.

  Trong đó có 3 lợi ích mà bạn nhìn thấy rõ nhất là:

  Thay pin iPhone 11 giúp kéo dài thời gian sử dụng cho máy. Bạn sẽ không phải lo lắng đến tình trạng máy bị hết pin nhanh chóng, không phải kè kè bộ sạc cáp hay pi sạc dự phòng mọi lúc mọi nơi.

  Thay pin giúp iPhone 11 hoạt động ổn định và mượt mà hơn. Thiết bị của bạn sẽ không còn tình trạng giật, lag khi dùng các tác vụ năng như chơi game, xem phim,…Không còn nóng bỏng tay khi sử dụng liên tục trong nhiều giờ. Không bị sập nguồn bất ngờ,...

  Thay pin cũng làm tăng tuổi thọ cho máy, hạn chế được tình trạng cháy màn hình, đứt bo mạch do nhiệt độ trong máy tăng lên quá cao khi viên pin bị chai.

  Địa chỉ thay pin iPhone 11 uy tín, chuyên nghiệp
  Các bạn có nhu cầu thay pin iPhone 11 có thể đến các Trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín hiện nay để được hỗ trợ.

  Những trung tâm lớn sẽ cam kết cho bạn những điều sau:

  Thay pin iPhone 11 chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

  Máy đạt chất lượng tốt và hình thức nguyên vẹn sau khi thay pin.

  Chi phí thay pin cạnh tranh.

  Thời gian thay pin nhanh chóng

  Bảo hành dịch vụ lâu dài.

  Những lưu ý quan trọng sau khi thay pin iPhone 11
  Để iPhone 11 không bị chai pin nhanh chóng, sau khi thay pin các bạn nên lưu ý đến một số điều sau đây:

  Sử dụng bộ sạc chính hãng của Apple để sạc pin cho máy.

  Trong 3 lần sạc đầu tiên sau khi thay pin iPhone 11, các bạn nên sạc pin cho thật đầy (để khoảng 8 tiếng mới rút sạc) và sử dụng đến pin cạn kiệt thì mới sạc lại.

  Trong những lần sạc tiếp theo, khi iPhone 11 thông báo pin yếu(chỉ còn 10 - 20%), bạn hãy sạc pin ngay, tránh để cạn kiệt pin mới sạc.

  Không nên vừa sạc vừa sử dụng sẽ làm giảm tuổi thọ của pin.

  Hy vọng bài viết trên của Phukienre đã giúp bạn bổ sung thêm nhiều kiến thức. Nếu có nhu cầu mua phụ kiện giá sĩ hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.


Log in to reply