Kerry Logistics được trao Giải Bạch kim, giải thưởng cao nhất của The Asset ESG Corporate Awards • Media OutReach – Kerry Logistics Network Limited (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông là 0636) năm thứ hai liên tiếp đã giành được Giải thưởng Bạch kim, danh hiệu cao quý nhất của Giải thưởng The Asset ESG Corporate Awards (trước đây được gọi là Giải thưởng The Asset Corporate Awards) và Giải thưởng Nhóm Quan hệ Nhà đầu tư Tốt nhất lần đầu tiên.
  Kerry Logistics đã giành giải thưởng Bạch kim vì những nỗ lực đáng khen ngợi trong việc đạt được sự bền vững của công ty, với sự nhạy bén trong công tác quản lý và quản trị chặt chẽ thể hiện trong hoạt động tài chính của mình. Công ty cũng nhận được giải thưởng Nhóm quan hệ nhà đầu tư tốt nhất. Giải thưởng này công nhận những nỗ lực của nhóm quan hệ nhà đầu tư của Kerry Logistics trong các sáng kiến ​​mới được đưa ra, tạo điều kiện tiếp cận và tăng cường giao tiếp với các nhà đầu tư và các nhà phân tích.

  Ông William Ma, Giám đốc điều hành Tập đoàn của Kerry Logistics, cho biết: “Chúng tôi rất biết ơn The Asset vì đã ghi nhận sự cống hiến của Kerry Logistics trong việc thể hiện trách nhiệm với môi trường, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) và duy trì tiêu chuẩn quản trị doanh nghiệp cao nhất. Đây là một minh chứng rõ ràng cho những nỗ lực liên tục của chúng tôi. Chúng tôi cũng được khuyến khích bởi sự đánh giá cao những nỗ lực của nhóm quan hệ nhà đầu tư của chúng tôi. Trong bối cảnh môi trường kinh tế và kinh doanh thay đổi, chúng tôi sẽ duy trì sự minh bạch và liên lạc tích cực với các nhà đầu tư của mình, đồng thời tạo ra giá trị cho các cổ đông, các bên liên quan”.

  Được tổ chức lần đầu vào năm 2000, Giải thưởng là chương trình giải thưởng ESG dài nhất và uy tín nhất ở châu Á. Được tổ chức bởi The Asset -tạp chí tài chính hàng đầu khu vực, Giải thưởng được đánh giá theo hiệu quả tài chính, quản lý, quản trị doanh nghiệp, trách nhiệm xã hội, trách nhiệm bảo vệ môi trường và quan hệ nhà đầu tư.

  Thông tin về Kerry Logistics Network Limited

  Kerry Logistics Network Limited (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông là 0636) một doanh nghiệp 3PL (Logistics bên thứ ba) toàn cầu có trụ sở tại châu Á với mạng lưới mạnh nhất châu Á. Năng lực cốt lõi của Kerry Logistics là cung cấp các giải pháp tùy biến cao cho các tập đoàn đa quốc gia và các thương hiệu quốc tế để nâng cao hiệu quả chuỗi cung ứng, giảm chi phí chung và cải thiện thời gian đáp ứng thị trường. Kerry Logistics có một mạng lưới bao gồm 55 quốc gia và vùng lãnh thổ và đang quản lý 70 triệu feet vuông (6,5 triêu mét vuông) đất đai, kho bãi và các cơ sở logistics trên toàn thế giới, cung cấp cho khách hàng độ tin cậy cao và linh hoạt để hỗ trợ mở rộng và tăng trưởng dài hạn. Cổ phiếu của Kerry Logistics Network Limited được niêm yết tại Bảng chính của Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông và là thành viên được lựa chọn của Chuỗi chỉ số bền vững doanh nghiệp Hang Seng 2019-2020.

  Thông tin về Giải thưởng The Asset ESG Corporate Awards

  Giải thưởng The Asset ESG Corporate Awards cung cấp dịch vụ đo điểm chuẩn nghiêm ngặt cho các công ty niêm yết liên quan đến tính bền vững của công ty. Các tiêu chí được sử dụng để đánh giá các công ty bao gồm một loạt các số liệu về hiệu suất tài chính, cũng là một ủy quyền để đo lường sự nhạy bén trong quản lý. Các công ty cũng được đánh giá theo chất lượng quản trị, trách nhiệm xã hội, trách nhiệm môi trường và quan hệ nhà đầu tư.

  Media OutReach Corporate News


Log in to reply