Muốn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng hiệu quả cần làm gì? • Bạn đang muốn chuyển văn phòng? Chuyển văn phòng để thích hợp hơn với quy mô, ngành nghề buôn bán của bạn? Thuận lợi cho việc kinh doanh?.. Nhưng mà bạn đang băn khoăn cũng như lo lắng về thời gian chuyển văn phòng. Sẽ tốn nhiều thời gian hay không? Và làm thế nào để giải quyết vấn đề đó. Bạn hãy tham khảo bài viết sau đây nhé!

  Bạn đang kí hợp đồng với dịch vụ chuyển văn phòng như thế nào?

  Khi ký hợp đồng áp dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói rất nhiều người không quan tâm đến việc ai là người kí hợp đồng với mình. Người ký liên kết đồng có đúng thẩm quyền chính là điều đầu tiên bạn cần xem xét, Vì hợp đồng sẽ chỉ có hiệu lực khi người đại diện theo pháp luật trực tiếp ký kết.

  Nếu bạn không quan tâm đến điều này sẽ rất dễ dẫn đến việc bản hợp đồng đó bị vô hiệu Bởi sai thẩm quyền ký kết. Khi đó, nếu trong quá trình chuyển văn phòng trọn gói có không may gì thì cũng không được giải quyết.

  Tìm hiểu thêm về:

  Dịch vụ chuyển văn phòng - http://donnha365.com/wordpress/dich-vu-chuyen-van-phong-tphcm/
  Chuyển nhà trọn gói - http://donnha365.com/wordpress/dich-vu-chuyen-nha-tphcm/

  Chi phí dịch vụ phải được rõ ràng trong hợp đồng

  Khi bạn có nhu cầu chuyển văn phòng và liên hệ dịch vụ qua Email hay điện thoại, rất có thể giá cả sẽ chưa được trả lời. Hiển nhiên, sau khi các nhân viên của công ty cung ứng dịch vụ chuyển văn phòng đã đến khảo sát và kiểm tra lượng đồ đạc thì giá cả dịch vụ phải được biểu thị cụ thể.

  Và tuy nhiên việc trong bản hợp đồng cần có lý lẽ ghi rõ giá cả là điều tất yếu. Không chỉ có giá cả mà hình thức thanh toán, thời hạn thanh toán cũng phải được thể hiện rõ ràng.

  Hãy chọn các công ty chuyển văn phòng uy tín với mức giá rõ ràng. Đừng nên chọn một nơi không công khai giá cả Bởi vì bạn có thể sẽ phải chịu thêm phí phát sinh trong quá trình vận chuyển.

  Để sử dụng dịch vụ được ưng ý nhất thì trước tiên bạn phải tìm tới nơi cung ứng dịch vụ tốt nhất. Bạn hãy liên hệ ngay với Donnha365 để được giải đáp cũng như sử dụng dịch vụ tốt nhất hiện giờ.


Log in to reply
 

Looks like your connection to DDVT was lost, please wait while we try to reconnect.