Vì sao nên đầu tư một chiếc máy xịt rửa xe mini cho gia đình? • Không phải tự nhiên mà những người có kinh nghiệm, hay các chuyên gia lại khuyên mỗi gia đình hiện đại nên đầu tư một chiếc máy bơm rửa xe mini cho gia đình. Nếu bạn cũng đang thắc mắc về vấn đề này, hãy cùng chúng tôi giải đáp ngay trong bài viết sau:
  Lợi ích của 1 dòng máy rửa xe loại nhỏ trong gia đình
  – Tiết kiệm chi phí rửa xe
  Như chúng ta đã biết, kinh tế tăng trưởng sẽ kéo theo chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao lên và phong phú loại phí dịch vụ thành lập. một bài toán cho phong phú gia đình đấy là vấn đề tiết kiệm một khoản giá thành vệ sinh các phương tiện, xe cộ của gia đình trong lúc buộc phải rửa xe ngoài liên hệ.
  Ví dụ: Trung bình mỗi tháng, mỗi 1 dòng xe máy cần rửa từ 2 – 3 lần, bảng giá mỗi lần rửa từ 15-20 nghìn đồng. Đối sở hữu ô tô khoảng 40 – 50 nghìn đồng khi sử dụng các dịch vụ thường, giả dụ bạn sử dụng các dịch vụ tiên tiến hơn như rửa xe bằng tương đối nước nóng hoặc bọt tuyết thì mức giá dao động từ 900.000 – 3 triệu đồng/lần rửa xe.
  Như vậy, mỗi tháng gia đình bạn mất khoảng 60 nghìn đồng cho việc rửa một chiếc xe máy và từ 120.000 đồng hoặc 2 – 9 triệu đồng/tháng mang việc rửa xe ô tô. Đồng thời, khoản chi phí sẽ tăng lên khi nhà bạn với tới 2 – 3 chiếc xe máy. không tính đó, chưa nhắc đến mức giá vệ sinh xe mỗi dịch lễ tết sẽ nâng cao lên cho một lần dùng các dịch vụ và thời gian bạn đề nghị chờ đợi để xếp hàng rửa 1 mẫu xe của mình.
  Vì thế, việc đầu tư một chiếc máy bơm rửa xe chuyên dụng click ngay sẽ là thiết bị giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ cho việc làm sạch xe mỗi tháng.
  – Rửa xe tại nhà giúp bảo vệ xe của bạn
  Đối mang những phương tiện xe cộ, thường xuyên tham gia giao thông, trong điều kiện thời tiết khí hậu như nước ta, dù là bất kỳ phương tiện gì như xe đạp, xe máy hay ô tô nếu bạn ko bảo dưỡng, vệ sinh thường xuyên thì những vết bẩn lâu ngày bám vào hay nước mua, các chất oxy hóa sẽ gây ra các tình trạng ăn mòn, gỉ sét các chi tiết của xe cộ.
  Sự tác động của môi trường, khí hậu là nguyên nhân khiến các phụ tùng, yếu tố ở bên trong cấu tạo sản phẩm xe cộ cũng nhanh chóng xuống cấp, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng và độ bền của thứ. Hơn nữa, ví như bạn không thường xuyên rửa xe thì xe của bạn sẽ gây phải mùi ẩm mốc, khó chịu cho người dùng xe và ảnh hưởng đến sức khỏa của chính bạn, cộng những người xung quanh.
  vì vậy, sử dụng máy rửa xe gia đình sẽ giúp các bạn giải quyết được vấn đề làm cho sạch và bảo vệ được lớp sơn, các yếu tố trên xe của bạn.
  alt text
  – Tiết kiệm điện, nước hiệu quả
  So với các dòng máy phun rửa áp lực cao sử dụng điện 3 pha, thì máy rửa xe mini gia đình cực tiết kiệm điện và lượng nước tiêu thụ.
  So với dòng máy rửa xe dây đai, thì máy rửa xe mini gia đình chỉ tiêu hao khoảng ½ lượng nước mà thôi.
  – Ứng dụng phong phú, tiện ích đa dạng
  Không tính các chức năng về cấu tạo, hệ thống kỹ thuật với khả năng tiết kiệm tối đa nguồn điện, nước và giải pháp hữu hiệu trong quá trình bạn sử dụng máy rửa xe cao áp mini. đồ vật rửa xe còn đem đến những thuận tiện tích cực cho các bạn trong việc khai thác để dùng ở các công việc khác trong gia đình như phun rửa chuồng trại, tưới cây, xịt rửa dụng cụ gia đình, rửa tường rào, sân vườn….
  Để thiết bị hoạt động đạt hiệu quả cao thì các nhà chế tạo đã thiết kế sản phẩm rửa xe gồm những linh kiện đi kèm như đầu béc phun, súng cao áp, vòi xịt,… Nhờ đấy, quý khách có thể tận dụng để thực hiện những công việc khác hiệu quả.


Log in to reply