Pallet nhựa kê hàng hóa • Pallet nhựa được sử dụng rộng rãi ngày nay dùng cho việc kê hàng hóa, dùng xe nâng hạ để di chuyển hàng hóa với số lượng nhiều và nặng trong các xí nghiệp, kho bãi, nhà xưởng.
  Pallet nhựa để hàng thuận lợi khi dùng cho xe nâng động cơ, xe nâng tay, xe nâng bán tự động được sản xuất với quy mô lớn bằng nhựa HPDE - UV có thành phần chống tia cực tím lên sản phẩm có thể sử dụng được ở mọi điều kiện môi trường dưới tác nhân như nước, hóa chất và sản phẩm không ngấm nước cũng như không dẫn điện.
  THÔNG SỐ KỸ THUẬT
  Model : KPLN
  Kích thước : 1100 x 1100 x 150mm
  Khi nâng bằng máy có thể chịu tải trọng 1200 kg
  Khi dùng xếp hàng hóa dưới đất tải trọng lên tới 4000 kg
  Sử dụng : Một mặt – chân trụ thanh đan dọc
  Số đường nâng : 04
  Điểm chống trượt : 13 nút cao su
  Màu sắc : Xanh , Vàng , Đỏ , Đen
  Xem thêm sản phẩm: pallet gỗ

  undefined

  ỨNG DỤNG
  1. Ứng dụng trong xuất khẩu
  Gần như trên 80% các doanh nghiệp trong lĩnh vực xuất khẩu đều sử dụng đến pallet nhựa vì nó có công dụng đặc biệt trong việc bảo quản hàng hóa khi vận chuyển đi khắp nơi. Pallet nhựa có ưu điểm là nhẹ, giúp tiết kiệm được chi phí vận chuyển. Hơn nữa, pallet nhựa có độ bền cao, hạn chế phải thay thế bảo dưỡng như các chất liệu khác, pallet nhựa cũng có thể tái sử dụng, đảm bảo yeeys tố thân thiện với môi trường.
  2. Ứng dụng trong nông nghiệp
  Pallet nhựa cũng được ứng dụng khá rộng rãi trong ngành công nghiệp với công dụng chính là bảo quản rau cũ quả tốt hơn để không bị đập nát đảm bảo chất lượng đến tay người tiêu dùng. Một số còn tận dụng chúng để trồng rau quả ngay tại nhà.
  Với ngành chăn nuôi, nhiều hộ gia đình thường sử dụng pallet nhựa làm lót sản cho lợn, gà con để giữ không gian sạch sẽ cho chúng. Ngoài ra, pallet nhựa còn giúp bảo quản thủy hải sản tốt hơn.
  3. Ứng dụng trong sản xuất gạch không nung
  Nhờ khả năng chịu lực và nhiệt tốt nên các đơn vị sản xuất gạch không nung rất ưa chuộng các loại pallet trong việc sản xuất gạch nung đẹp và chất lượng. Với ngành này, trước đây loại pallet thường được sử dụng là pallet tr nhưng chúng dễ bị mục, mối mọt khi để lâu ngoài trời, còn pallet kim loại lại khá nặng và dễ thay đổi tính chất khi có sự tác động của nhiệt độ. Do đó, pallet nhựa là loại pallet được nhiều người quan tâm.

  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
  Hotline: 0902.901.638
  Email: sales2.xenanghavico@gmail.com


Log in to reply