Tham khao cac loai gia cau nang rua xe oto hien nay • Nhắc đến máy móc phục vụ cho garage ô tô, thì cầu nâng được coi là thiết bị vô cùng quan trọng. Vậy trên thị trường có những loại nào và giá cầu nâng rửa xe hiện nay là bao nhiêu, chúng ta hãy đi sâu tìm hiểu.
  Công dụng của cầu nâng rửa xe đối với garage ô tô
  Chúng hỗ trợ tối đa sức lao động của người thợ, nên chi phí nhân công cũng giảm thiểu đáng kể. Người dùng chỉ cần điều khiển bằng công tắc là có thể thao tác một cách đơn giản.
  Cầu nâng hoạt động rất an toàn và nhanh chóng giúp quá trình vệ sinh xe hơi trở nên nhanh gọn hơn, tiết kiệm thời gian cho người làm và người chờ.
  Thiết bị góp phần quan trọng trong việc tạo tính chuyên nghiệp cho cửa hàng.
  Chúng giúp công việc bảo dưỡng, sửa chữa phương tiện trở nên linh hoạt và hiệu quả hơn. Các chi tiết gầm xe, bánh xe và ngóc ngách bên trong dễ dàng được làm sạch.
  Tham khảo giá cầu nâng rửa xe ô tô trên thị trường
  Cầu nâng 1 trụ
  Trụ nâng được bọc một lớp composite vô cùng bền bỉ, chống lại mọi tác nhân gây ăn mòn từ hóa chất và nước. Chúng được gia công cơ khí một cách đặc biệt. Với cơ cấu có khóa an toàn tự động, cũng làm cho khách hàng yên tâm tin dùng hơn.
  Hiện nay có rất nhiều loại cầu nâng 1 trụ được bán với xuất xứ từ trong nước hoặc nhập khẩu từ Trung Quốc, Ấn Độ. Nổi bật hơn cả là loại cầu nâng được nhập khẩu từ Ấn Độ với giá thành phải chăng như: cầu nâng V-Jet QJY-S5, cầu 1 trụ bàn âm, cầu 1 trụ bàn nổi,... Điện máy Hoàng Liên là một trong những đơn vị cung cấp cầu nâng 1 trụ V-Jet chính hãng và uy tín trên thị trường.
  Cầu nâng 2 trụ
  Sản phẩm này được sử dụng phổ biến trên thị trường với ưu thế tiện dụng và dễ dùng, kèm theo không gian làm việc rộng rãi hơn cầu 1 trụ. Vì chiếm ưu thế hơn nên giá thành cũng cao hơn cầu 1 trụ.
  Thiết bị này có sức nâng trung bình là 3 đến 4 tấn, có thể nâng hạ được hết các dòng xe hơi đến xe du lịch loại nhỏ. Chúng có độ an toàn cao và thanh trụ rất vững chắc, nên có thể phục vụ tối đa nhu cầu của con người. Đặc biệt là với thiết kế cảm biến từ cho phép cầu nâng vận hành ở mức cho phép. Một khi người thợ quên thì chúng tự dừng nâng đến một độ cao nhất định, tránh trường hợp bị rơi xe. Sản phẩm này được chia ra làm hai loại với nhiều đặc điểm khác nhau.
  Cầu nâng 2 trụ cổng trên: hệ thống giàn nâng này phù hợp để lắp đặt ở những cửa hàng có không gian rộng. Nó có ưu điểm là dễ dàng thao tác và bảo trì, tuổi thọ khá lớn.
  Cầu nâng 2 trụ cổng dưới: với hệ thống ống dầu và dây cáp đi bên dưới nên khó bảo dưỡng. Đổi lại là loại giằng dưới này có giá thành rẻ hơn so với giằng trên.
  Cầu nâng dạng cắt kéo
  Chúng còn có tên gọi khác là cầu nâng kiểu xếp. Thiết bị có ưu điểm lớn là nhỏ gọn, đỡ tốn diện tích nên rất thuận tiện cho những cửa hàng có quy mô nhỏ. Loại cầu này rất thích hợp cho việc cân chỉnh góc đặt bánh xe với công nghệ 3D. Chúng hỗ trợ người thợ kiểm tra hoàn hảo các góc camper, caster.
  Mức giá của cầu nâng cắt kéo còn tùy thuộc vào trọng tải, chất lượng cũng như thương hiệu sản xuất, trọng tải lớn thì giá càng cao. Ngoài ra các phụ kiện đi kèm như kích nâng, góc lái cũng ảnh hưởng đến giá cả. Khách hàng có thể tham khảo cầu xếp Autolift ATF-733 được xuất xứ từ Trung Quốc, với giá cũng khá mềm.
  Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho khách hàng trong việc tìm hiểu giá cầu nâng rửa xe ô tô. Mỗi loại đều mang ưu và nhược điểm riêng, nên bạn cần tham khảo trước khi chọn mua.


Log in to reply