CÔNG TY GỬI HÀNG ĐI MỸ ÚC CANADA GIÁ RẺ UY TÍN TẠI QUẬN TÂN BÌNH HCM HELEN EXPRESS • CÔNG TY GỬI HÀNG ĐI MỸ ÚC CANADA GIÁ RẺ UY TÍN TẠI QUẬN TÂN BÌNH HCM.

  CÁC LOẠI DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG CÓ THỂ LỰA CHỌN GỬI ĐI MỸ ÚC CANADA TẠI HELEN EXPRESS

  Với nhu cầu hiện nay Gửi quà cho người thân ở Mỹ được mọi người lựa chọn nhiều nhất . Trước đây người tiêu dùng chưa biết nhiều về dịch vụ khác ngoài bưu điện , nhưng do đặc tính của bưu điện là thời gian vận chuyển khá lâu nên hiện nay chúng tôi cho ra nhiều dịch vụ như
  GỬI HÀNG ĐI DHL

  GỬI HÀNG ĐI UPS

  GỬI HÀNG ĐI TNT

  -Gửi Máy Xay Nước Mía đi Mỹ

  -Gửi Chén Sứ đi Mỹ

  để nhằm đáp ứng như cầu gửi cho khách hàng lựa chọn dịch vụ đi nhanh nhất hay đi chậm, để hàng tới tay người nhận đảm bảo an toàn và đúng tiến độ. Để hiểu rõ thêm về các dịch vụ khách hàng có thể tham khảo các dịch vụ của chúng tôi phía dưới để lựa chọn cho mình dịch vụ tốt nhất.

  -Gửi thực phẩm đi Mỹ

  -Gửi hàng quần áo đi Mỹ

  Với dịch vụ DHL: Có 2 loại dịch vụ là DHL Việt Nam và DHL Sing . đặc tính của 2 loại dịch vụ này là nhanh nhưng DHL Việt Nam thuộc loại nhanh cấp tốc với dịch vụ này giá thành khá cao, và thời gian vận chuyển chỉ 2-3 ngày làm việc, dịch vụ này dành cho những khách hàng muốn gửi các loại chứng từ cần gấp hay các loại hàng khó và có giá trị …

  -Gửi Chứng Từ đi Mỹ

  -Gửi hàng Tượng Phật đi Mỹ

  -Gửi Cafe đi Mỹ

  -Gửi Thuốc Nam đi Mỹ

  -Gửi Thuốc Tây đi Mỹ

  -Gửi Khô Gà đi Mỹ

  Còn DHL Sing là loại dịch vụ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất vì giá thành khá tương đối thấp đặc tính của dịch vụ này chỉ ko nhận các loại mặt hàng có Thịt, trứng , sữa và thời gian vận chuyển cũng tương đối nhanh chỉ 3-4 ngày làm việc .

  -Gửi hàng Thủ Công Mỹ Nghệ đi Mỹ.

  -Gửi Khô Bò đi Mỹ.

  -Gửi Hồ Sơ Du Học đi Mỹ

  Dịch vụ UPS: dịch vụ này ưu tiên cho hàng thông thường như quần áo, đồ dùng cá nhân, còn các loại thực phẩm sẽ kém được ưu tiên hơn , giá thành cũng tương đối thấp và thời gian vận chuyển cũng khá nhanh chỉ 3-4 ngày làm việc.

  Dịch vụ TNT và Fedex : 2 loại dịch vụ này tương đối giống nhau , đặc tính của 2 dịch vụ này là chậm nhưng so với bưu điện thì nó nhanh hơn nhiều thời gian vận chuyển 5-7 ngày làm việc , với dịch vụ này chỉ ưu tiên cho hàng trên 31kg trở lên giá thành thì khá thấp , dịch vụ này khách hàng thường ưu tiên cho khách buôn bán gửi số lượng nhiều và những mặt hàng cồng kềnh như :

  -Gửi Nệm Kymdan đi Mỹ An toàn

  -Gửi nệm Liên Á đi Mỹ tại Quận Tân Bình

  -Gửi Nệm Cao Su đi Mỹ tại HCM

  Ngoài Nhận Vận Chuyển Hàng Hóa đi Nước Ngoài Helen Express Còn Nhận Vận Chuyển Thú Cưng đi Mỹ Canada Và Dịch Vụ Vận Chuyển Chó Mèo Bằng Máy Bay – Xe Lửa Chuyên Nghiệp.

  Vận chuyển thú cưng đi nước ngoài bằng máy bay và những điều cần thiết
  Bạn đang muốn đem thú cưng là một chú chó đi Mỹ bằng máy bay tới Houston, Seatle, Texas , New York , Los Angeles, Vancouver, Toronto… hay bất cứ nơi nào ở Mỹ, Canada, hãy liên lac với ngay chúng tôi chuyên bán vé máy bay cho chó mèo đi Mỹ nhiều năm qua.

  Nói sơ qua về vấn đề mang chó đi Mỹ, nhiều người sẽ thốt lên rằng :

  “ Người đi được Mỹ đã khó, chó đi thế nào được ….?

  Mang chó mèo đi Mỹ bằng máy bay, có được không ?

  Người ta có bán vé máy bay cho chó mèo đi Mỹ thật sao …?

  hoặc phủ phàng hơn sẽ là : ” thừa tiền mà mang chó đi Mỹ… “

  – Đó là những suy nghĩ tức thời của 1 số người không nuôi chó hoặc không thích chó mèo và đó là chuyện của ngày xưa . Còn ngày nay, Việc mang chó mèo đi Mỹ, Canada hay nước nào đó khác không còn là chuyện lạ hay hiếm nữa. Các chú chó, mèo ở nước ngoài bây giờ như là 1 công dân thực sự và chúng cũng có những quyền riêng của mình nên việc đi lại của chúng giữa các quốc gia trở nên rất dễ dàng.

  CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN HELEN EXPRESS

  Add: 622/51 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hotline & Zalo, Viber: 0932778615


Log in to reply