Mua thiết bị định vị GPS tốt nhất • 8 lợi ích khi lắp thiết bị định vị mini AT2 bạn không thể bỏ qua

  Bạn đang thắc mắc liệu rằng thiết bị định vị AT2 có đáp ứng được những nhu cầu của bạn? Hãy khám phá những lợi ích của thiết bị định vị không dây AT2 mang lại.

  Thiết bị định vị mini AT2 chỉ nhỏ bằng chiếc bật lửa

  1. Định vị chạy pin AT2 xác định chính xác vị trí của vật hoặc đối tượng từ số nhà, đường, ngõ khắp 63 tỉnh trên toàn quốc.

  2. Lắp định vị AT2 sẽ giúp bạn xác định nhanh nhất và ngắn nhất cung đường để tìm xe, đồ vật bị mất cắp hay trẻ em, người già bị lạc.

  3. Thiết bị định vị không dây AT2 có tính năng nghe lén những âm thanh phát ra xung quanh đối tượng người theo dõi giám sát có thể biết được rõ hơn đối tượng đang theo dõi đã nói gì, xác định chính xác và cụ thể hơn vị trí xe, vật nếu ở trong đám đông.

  4. Thiết bị định vị cầm tay AT2 cho phép người quản lý xem lại hành trình di chuyển của đối tượng trong 90 ngày gần nhất. Người sử dụng hoặc nhà quản lý có thể sử dụng làm bằng chứng cho số ngày công và giờ làm việc của lái xe.

  alt text

  1. Thiết bị AT2 có các cảnh báo như:
  • Khi có ai thay đổi sim thì thiết bị sẽ gửi cảnh báo thay đổi sim đến người quản lý.

  • Cảnh báo mức % pin yếu, giúp người sử dụng có thể chủ động hơn trong việc sạc pin cho thiết bị để duy trì việc theo dõi giám sát.

  • AT2 cho phép bạn thiết lập vùng giám sát để nhận cảnh báo khi đối tượng, tài sản, phương tiện ra khỏi vùng giám sát mà bạn đã thiết lập.

  • Khi phương tiện bị va đập hay đổ, rơi mạnh thì lập tức thiết bị định vị AT2 có cảnh báo rung sẽ gửi thông báo để bạn kịp thời khắc phục.

  • Thiết bị định vị chạy pin AT2 hỗ trợ cài đặt 3 số SOS; để khi người, vật gắn thiết bị AT2 gặp sự cố thì thiết bị tự động gửi các cảnh báo.

  1. Dung lượng pin của thiết bị AT2 lên đến 1000mAh, sẽ giúp bạn theo dõi đối tượng trong thời gian dài mà bạn không cần phải lo lắng vấn đề sạc pin hàng ngày.

  2. Thiết bị AT2 với thiết kế vỏ ốp rời bên ngoài có nam châm từ cực mạnh, nên có thể gắn AT2 vào thân xe hay trên bất kỳ bề mặt kim loại nào mà không cần phải lắp đặt cầu kỳ phức tạp.

  3. Thiết bị định vị không dây AT2 do Việt Tech cung cấp sẽ sử dụng ứng dụng quản lý trực tuyến. Và việc thiết kế phần mềm quản lý hoàn toàn bằng tiếng Việt và thường xuyên cập nhập bản đồ mới nhất giúp người dùng dễ dàng theo dõi qua điện thoại hay máy tính có internet.

  alt text

  Tham khảo thêm: http://thietbidinhvioto.com.vn/bo-dinh-vi-xe-may-gia-bao-nhieu-mua-o-dau-dam-bao-dvid576


Log in to reply