WAX ĐÁNH BÓNG VỎ (LỐP) XE PALLAS – 6L • Theo quy luật tự nhiên các đồ vật sau một thời gian sử dụng dù muốn dù không thì cũng sẽ bị hao mòn cho dù chất lượng là loại tốt nhất, xe cộ cũng không ngoại lệ, thường đối với chiếc xe thì các bạn chỉ để ý đến việc chăm sóc vệ sinh những bộ phận như bề mặt sơn xe, kính xe, đèn xe... ít chú ý đến vỏ ( lốp) xe.

  Với nhiều người dùng việc đánh bóng vỏ lốp xe là 1 điều gì đó xa xỉ bởi suy nghĩ mâm lốp thì có gì mà cần chăm sóc kỹ. Tuy nhiên trên thực tế lốp xe là bộ phận chịu ma sát nhiều nhất, chịu tác động trực tiếp của hàng trăm yếu tố đến từ môi trường như tia UV, khí gas , đá/cát, mưa, nắng, gió, bụi..., lốp xe còn là bộ phận chịu trọng tải của toàn bộ chiếc xe, luôn phải chịu lực ma sát tương đối lớn với bề mặt đường, cùng với thực trạng đường xá của nước ta hiện nay không tốt, nhiều gồ ghề, nhiều ổ gà khiến cho chất lượng lốp xe bị xuống cấp nghiêm trọng, nếu bạn không chăm sóc bảo dưỡng vỏ ( lốp) xe ngay từ đầu vỏ ( lốp) xe của bạn bị phai màu, ố bẩn, bong tróc và nứt gãy là chuyện khó tránh khỏi. Hơn nữa, đối với những người thực sự yêu chiếc xe của mình thì luôn quan niệm, xe đẹp là phải đẹp cả trên lẫn dưới, đẹp từ những chi tiết nhỏ nhất . Hơn nữa lốp xe nếu được chăm sóc đánh bóng bảo dưỡng đến nơi đến chốn sẽ tăng độ bền, đảm bảo an toàn cho người sử dụng xe chứ không đơn giản chỉ là cải thiện vấn đề thẩm mỹ.

  Nhiều bạn e ngại, việc chăm sóc các bộ phận khác của xe đã mất rất nhiều công sức, thời gian và chi phí rồi giờ lại còn phải chăm sóc vỏ ( lốp xe) thì quá tốn chi phí và thời gian. Nhưng trên thực tế hoàn toàn không giống như những gì bạn nghĩ, với sự ra đời của nhiều sản phẩm dưỡng vỏ ( lốp) xe hiện có trên thị trường thì việc chăm sóc vỏ ( lốp) xe sẽ trở nên vô cùng dễ dàng. Nếu bạn không chăm sóc bảo dưỡng vỏ ( lốp) xe thì chi phí bạn bỏ ra còn nhiều hơn số tiền bạn đầu tư cho việc mua sản phẩm bảo dưỡng vỏ lốp xe đấy, một chiếc vỏ xe tốt giá khoảng vài trăm cho đến tiền triệu, việc chăm sóc vỏ lốp xe bằng sản phẩm chuyên dụng sẽ nâng cao

  tuổi thọ của vỏ ( lốp) xe, sẽ tiết kiệm cho bạn một khoản kha khá đấy.

  Có khá nhiều sản phẩm đánh bóng bảo dưỡng vỏ ( lốp) xe nhưng loại nào thực sự là chất lượng, thực sự mang lại hiệu quả cao thì cần phải cân nhắc kỹ lưỡng. Tôi xin giới thiệu với bạn một sản phẩm mà được các giới chuyên môn đánh giá cao, khách hàng tin dùng đó là wax đánh bóng vỏ ( lốp) xe Pallas 6 lít.
  Với những công dụng tuyệt vời mà wax đánh bóng vỏ ( lốp) xe Pallas 6 lít mang lại dưới đây sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi “ Tại sao lại phải chọn wax đánh bóng vỏ ( lốp) xe Pallas 6 lít?”.

  • Ngăn chặn quá trình ăn mòn lốp. Không những vậy nó còn có thể che các khuyết điểm, chống mốc và bám bụi. Loại wax đánh bóng vỏ này khá hữu ích giúp đánh bóng vỏ xe một cách nhanh và đảm bảo an toàn.
  • Ngoài ra, wax đánh bóng vỏ xe còn giúp phục hồi và ngăn cản quá trình rạn nứt trên lốp xe, tạo cho lốp xe bộ đen bóng đẹp mắt. Bên cạnh đó, cũng không thể bỏ qua tính năng làm sạch.
  • Với Công thức đặc biệt công nghệ Nano Korea, wax đánh bóng vỏ (lốp) xe Pallas dùng để đánh bóng vỏ (lốp) xe đẹp tự nhiên. Phục hồi và che các khuyết điểm trên bề mặt vỏ (lốp) xe.
  • Wax đánh bóng vỏ (lốp) xe không phải chỉ để đẹp mà là để đảm bảo an toàn cho bạn, và tăng độ bền cho bánh xe, giúp bạn tiết kiệm được một khoản nếu bạn chịu khó bảo dưỡng kỹ đấy .
  • Chất wax đánh bóng vỏ (lốp) xe tạo một lớp màng bảo vệ, chống lại tia UV từ ánh nắng mặt trời giúp hạn chế việc khô cứng, mất tính đàn hồi của lốp xe, và ngăn chặn quá trình ăn mòn từ một số loại hóa chất có thể tiếp xúc trên đường.
  • Giúp chiếc xe được đẹp từ tổng thể tới những chi tiết nhỏ nhất .
  • Sản phẩm sẽ giúp đánh bóng lại vỏ (lốp) xe, khôi phục màu đen bóng và tái tạo bề mặt nhựa nhám, trám lại những vết trầy xước trên vỏ lốp , lấy lại vẻ đẹp bóng như mới

  HOTLINE: 091 878 4068
  #Tahicovn
  #BongvoPallas
  #sđt0918784068


Log in to reply