VẬN CHUYỂN HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ VIỆT NAM-TRUNG QUỐC • Các dịch vụ cung cấp:

  Đại lý bán cước và hợp đồng vận chuyển với nhiều hãng hàng không lớn trên thế giới với tần suất bay cao, tải trọng lớn và bay đến hầu hết mọi nơi trên thế giới như các hãng hàng không: Singapore Airlines, Thai Airways, Malaysia Airlines, Japan Airlines, China Airlines, Eva Air, Korean Airlines, Asiana Airlines, United Airlines, Lufthansa Airlines, Air France, Cargolux, Vietnam Airlines….
  Để khách hàng có nhiều sự lựa chọn, ngoài cách thức vận chuyển hàng hóa thông thường bằng đường hàng không, VNLL thực hiện dịch vụ vận chuyển đa phương thức kết hợp đường biển với đường hàng không, đường hàng không với đường hàng không, trung chuyển qua Singapore và Dubai; giúp khách hàng vừa tiết giảm chi phí vừa có được dịch vụ vận chuyển nhanh nhất, hiệu quả nhất.
  Về giao nhận, chúng tôi đảm nhận các dịch vụ đa dạng từ kho chủ hàng cho đến sân bay hoặc kho của người nhận (airport-airport, door-airport, airport-door, door-door).

  Liên hệ : 0243 234 3838 • Xin chào
  Chúng tôi có ACC trực tiếp của TNT và bảng giá rất tốt. Quý công ty có nhu cầu tham khảo chúng tôi hân hạnh được cung cấp sớm!
  Xin cảm ơn! • TNT đi TQ có rẻ nhất chưa hả các bác ?